1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Nổ tàu cá, 8 người thương vong và mất tích

Facebook Share

BNEWS.VN UBND xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết: trên địa bàn xã đã xảy ra vụ nổ tàu cá khiến 2 người bị chết, 1 người bị mất tích và 5 người bị thương.

Nổ tàu cá, 8 người thương vong và mất tích

Trước đó vào lúc 21 giờ ngày 23/9, một tiếng nổ lớn phát ra từ tàu cá đang neo đậu tại cảng cá thuộc xã Hải Châu (huyện Tĩnh Gia), sau đó cả con tàu bốc cháy dữ dội.

Chủ tàu cá này là ông Lê Xuân Bình, ở xã Hải Châu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa đã đến hiện trường dập lửa, tìm kiếm người mất tích và đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Đến rạng sáng ngày 24/9, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể hai anh em ruột là anh Lê Xuân Hiếu sinh năm 1962 và anh Lê Xuân Bình sinh năm 1976 cùng thường trú tại xã Hải Châu.

Hiện còn một người bị mất tích và 5 người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ nổ tàu cá có thể là do nổ bình ga dẫn đến cháy tàu.

Chính quyền địa phương đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ tàu cá trên./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif