Phân khu Tropical Park "gây bão" thị trường Phú Quốc

16:03' - 07/10/2021
BNEWS Tropical Park là phân khu có diện tích lớn nhất nằm gần đại lộ chính dẫn vào quần thể bãi Kem.

Tiếp nối sức nóng của Sun Tropical Village - mô hình wellness second home (ngôi nhà thứ hai phục vụ chăm sóc sức khỏe) đầu tiên tại Phú Quốc trong tháng 9, phân khu quy tụ nhiều công viên nhất dự án – Tropical Park đang tiếp tục ghi nhận lượng hấp thụ kỷ lục trên thị trường.

Tropical Park – “Thánh địa” an yên giữa ngôi làng nhiệt đới

Trên quy mô khoảng 14ha được bao bọc bởi rừng liền kề biển Bãi Kem, ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village được chia thành 3 phân khu: Tropical Wellness, Tropical Park và Tropical Valley dựa trên những ưu thế riêng biệt về địa hình và không gian sống. Trong đó, Tropical Park là phân khu có diện tích lớn nhất nằm gần đại lộ chính dẫn vào quần thể bãi Kem.

Đúng như tên gọi, Tropical Park – công viên nhiệt đới, đây là phân khu sở hữu tới 3/4 số công viên nội khu của toàn dự án.

Từ bất kì con đường, biệt thự nào tại Tropical Park cư dân đều dễ dàng hòa mình vào những thảm cỏ xanh rộng lớn của công viên Botanica ngay trái tim phân khu, khám phá không gian xanh bất tận của công viên Forest Creek hay lắng nghe thanh âm sống động từ những dòng suối tự nhiên tại công viên Water Fall.

Đặc biệt, bên cạnh 3 công viên nội khu, Tropical Park còn nằm kề công viên Wellness Bãi Kem rộng hơn 4ha đem đến những trải nghiệm đậm tinh thần wellness, có 1-0-2.

Đại diện một sàn phân phối chính thức dự án Sun Tropical Village chia sẻ, Tropical Park là phân khu “hot” nhất hiện nay. Bởi “ngôi làng nhiệt đới” là dự án bất động sản phong cách nghỉ dưỡng theo mô hình chăm sóc sức khỏe quy mô và chuyên nghiệp đầu tiên mà Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) kiến tạo tại Nam đảo. Những căn biệt thự sở hữu vị trí càng gần công viên như Tropical Park thì càng được săn đón.

“Cuộc đua” trở thành cư dân Tropical Park đầu tiên

Với số lượng hữu hạn, việc trở thành chủ nhân của những biệt thự trên đường Park 9 và Park 11 đã thành “cuộc đua” của những khách hàng theo đuổi lối sống wellness. Anh Minh Khoa, doanh nhân TP. HCM, một trong những khách hàng đầu tiên đăng ký thành công căn đơn lập trên đường Park 9 chia sẻ: “Đại dịch khiến tôi quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Không chỉ chế độ sinh hoạt lành mạnh mà một không gian sống xanh giữa thiên nhiên cũng vô cùng quan trọng”.

Sở dĩ phân khu Tropical Park gây được tiếng vang trong giới địa ốc không chỉ bởi những chuẩn mực của lối sống well-living như cá nhân hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe, không gian sống giữa ba tầng thiên nhiên mà còn vì chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành tặng cư dân tương lai của làng nhiệt đới.

“Với một căn biệt thự trị giá 22 tỷ, khi thỏa mãn tất cả những điều kiện ưu đãi như không vay ngân hàng, thanh toán 100% vào thời hạn cam kết, hoàn thiện nội thất sớm… thì khách hàng chỉ phải trả hơn 18 tỷ. Gần 4 tỷ được chiết khấu hoàn toàn đủ để khách hàng lựa chọn đầu tư thêm một tài sản giá trị khác, ví dụ một căn chung cư cao cấp. Đây là bài toán tài chính vô cùng hiệu quả trong mùa dịch”, đại diện một đại lý phân phối dự án cho hay.

Ngoài ra, với những khách hàng lựa chọn gói hỗ trợ vay ngân hàng được ưu đãi lãi suất 0% trong 30 tháng, ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng. Đây là khoảng thời gian ân hạn nợ gốc dài hiếm thấy ở bất kỳ dự án nào.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục