Các đầu bếp làm các món ăn theo truyền thống Nhật phải đảm bảo luôn phục vụ cho thực khách những món ăn tươi ngon, tốt cho sức khỏe (ảnh chụp tại Nhà hàng New Sake, phố Đào Tấn). Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Ẩm thực Nhật Bản chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn (ảnh chụp tại Nhà hàng New Sake, phố Đào Tấn). Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Các món ăn Nhật Bản Ẩm thực Nhật Bản luôn chú trọng sự tươi ngon, làm nổi bật hương vị tự nhiên của món ăn (ảnh chụp tại Nhà hàng New Sake, phố Đào Tấn). Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Đầu bếp nhà hàng New Sake (phố Đào Tấn) chuẩn bị thực đơn cơm cuộn theo phong cách truyền thống Nhật Bản. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Đầu bếp nhà hàng New Sake (phố Đào Tấn) chuẩn bị món sushi theo phong cách truyền thống Nhật Bản. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Nhiều thực khách chọn quán Sumo - phố Trần Huy Liệu là nơi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Thực khách Việt Nam và Nhật Bản thưởng thức bữa tối trong không gian bố trí theo phong cách Nhật Bản tại Nhà hàng Vạn Phúc - phố Đào Tấn. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Đến quán Takumi (quán ăn Nhật Bản trên phố Linh Lang), thực khách ngoài được thưởng thức ẩm thực, các món ăn tươi, ngon, còn được tìm hiểu về văn hóa, giao lưu với những người Nhật Bản đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Nhà hàng Nhật trên phố Linh Lang. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Quán Takumi (quán ăn Nhật Bản trên phố Linh Lang) thu hút nhiều người Nhật Bản đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và các thực khách đến thưởng thức các món ăn mang phong cách truyền thống Nhật Bản. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Thực khách Nhật thưởng thức bữa tối tại Nhà hàng Vạn Phúc - phố Đào Tấn. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Nhà hàng Vạn Phúc với không gian bài trí theo phong cách truyền thống Nhật trên phố Đào Tấn. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN