PNJ tìm nguồn vaccine COVID-19 để tiêm miễn phí cho nhân viên

19:57' - 24/02/2021
BNEWS PNJ đang nỗ lực tìm kiếm nguồn Vaccine Covid để tiêm ngừa miễn phí cho gần 7.000 nhân viên trên toàn quốc.

Phát động quyên góp ủng hộ chương trình gây quỹ mua và tiêm Vaccine
Sáng ngày 24/02/2021, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ đã tổ chức buổi vận động quyên góp để ủng hộ kinh phí gây quỹ mua vaccine COVID-19 cho toàn dân do đài truyền hình HTV kêu gọi trong chương trình: “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID -19”.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT cùng nhiều lãnh đạo và nhân viên PNJ đã hưởng ứng rất nhiệt tình thông qua buổi quyên góp diễn ra tại trụ sở công ty cũng như qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản quỹ Chung một tấm lòng của HTV từ các chi nhánh, các cửa hàng PNJ trên toàn quốc.
Chia sẻ tại buổi quyên góp, Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung cho biết: Triết lý kinh doanh của PNJ là luôn đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp. Chính vì vậy, gần một năm qua, từ khi bệnh dịch COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực triển khai các hoạt động để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng trên toàn hệ thống, PNJ cũng liên tục phát động nhiều chương trình trong nội bộ để đóng góp cho công tác phòng chống và điều trị COVID-19 trên cả nước nhiều tỷ đồng.

Theo bà Dung: "Công tác phòng chống dịch của Việt Nam cho đến nay là rất tốt và hiệu quả. Là doanh nghiệp, chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam đang nỗ lực bước đầu triển khai chương trình tiêm Vaccine cho toàn dân, là tín hiệu đáng mừng để VN sớm đẩy lùi đại dịch, ổn định đời sống và phát triển kinh tế. Chính vì vậy, công ty PNJ cũng luôn sẵn sàng là những đơn vị đi đầu trong các hoạt động chống dịch”.
Cùng ngày, ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông Đối ngoại của PNJ đã đến Trung tâm tiếp nhận Quỹ chung một tấm lòng tại đài truyền hình HTV để trao số tiền 268 triệu đồng quyên góp và cho biết: PNJ có niềm tin rất lớn vào Qũy chung một tấm lòng của HTV. PNJ rất vui vì là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hưởng ứng đợt phát động lần này của HTV với mong muốn chương trình sẽ có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhiều cánh tay cùng chung sức gây quỹ để nhiều người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tiêm ngừa khi Việt Nam có Vaccine.
Nỗ lực tìm kiếm nguồn Vaccine COVID để tiêm ngừa miễn phí cho gần 7.000 nhân viên
Phát biểu tại buổi quyên góp, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ Tịch HĐQT PNJ nhấn mạnh, đã chỉ đạo cho các phòng ban chức năng của PNJ sớm tìm kiếm nguồn Vaccine, phối hợp với các đơn vị chức năng để tiêm phòng miễn phí cho toàn bộ nhân viên của công ty, nhằm chăm sóc, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động, tạo sự an tâm trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là biện pháp góp phần bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng và cùng giảm bớt những áp lực cho chính quyền trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Bà Dung còn cho biết, ngay từ những ngày đầu khi dịch bùng phát trong nước đến nay, PNJ đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh, vừa bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn duy trì mức độ ổn định công việc và đảm bảo thu nhập cho toàn thể nhân viên PNJ.

 Đặc biệt, PNJ luôn quan tâm, động viên và hỗ trợ với những nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hoặc nằm trong vùng dịch bùng phát.

Trong năm 2020, trước sự bùng phát trở lại của Covid tại Đà nẵng, PNJ đã nhanh chóng phát động chiến dịch BECAUSE WE CARE để kêu gọi, vận động toàn thể công ty chung tay đóng góp hỗ trợ cho các nhân viên PNJ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung với số tiền gần 1 tỷ đồng.
Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 trên cả nước vẫn còn diễn biến phức tạp, bên cạnh việc tiếp tục ủng hộ đóng góp cho các hoạt động chống dịch COVID, PNJ vẫn tiếp tục duy trì kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng, thực hiện các biện pháp hướng dẫn phòng – chống lây nhiễm như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty.

PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các cửa hàng, chi nhánh. PNJ yêu cầu nhân viên khai báo y tế để theo dõi tình trạng sức khỏe...

        

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục