PVN đã chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vaccine phòng COVID-19

19:29' - 21/06/2021
BNEWS Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vaccine phòng COVID -19.
Trước đó, tại lễ ra mắt và tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho Quỹ vaccine phòng COVID-19, đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch PVN đã trao 400 tỷ đồng để góp phần xây dựng Quỹ vaccine phòng COVID-19. Đến nay, số tiền này đã được PVN chuyển toàn bộ đến tài khoản của Quỹ.
Đây là số tiền được trích từ chi phí của Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên.
Với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước trong phòng, chống dịch COVID-19, PVN đã tích cực chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, vì mục tiêu cao nhất là giữ môi trường an toàn cho nhân dân, duy trì sản xuất, góp phần đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội. 
Tính đến nay, các hoạt động ủng hộ của Tập đoàn và các đơn vị thành viên trong công tác phòng chống COVID-19 là trên 500 tỷ đồng.
Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, với quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh, bám sát sự chỉ đạo của Chính phủ và các cơ quan chức năng, PVN đã kịp thời ban hành hàng loạt các giải pháp cụ thể, chủ động rà soát, cập nhật phương án, kế hoạch phòng, chống dịch. 
Qua đó, PVN đã kiểm soát tốt dịch bệnh, duy trì ổn định, an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh. PVN và các đơn vị thành viên cũng đang chủ động phối hợp với các Bộ, ngành, cơ sở y tế, triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn. 
Tính đến ngày 21/6, PVN đã tổ chức 2 đợt tiêm vaccine phòng COVID-19 cho 2.450 người lao động Dầu khí./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục