Quảng bá du lịch Việt Nam tại Vietnam Festival 2019 - Nhật Bản

15:51' - 12/06/2019
BNEWS Vietnam Airlines đã tham gia Vietnam Festival tại Công viên Yoyogi (Tokyo, Nhật Bản) nhằm quảng bá du lịch Việt Nam tới cộng đồng quốc tế cũng như giới thiệu hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của Hãng.
Vietnam Airlines đã xây dựng gian hàng riêng giới thiệu dịch vụ trên các đường bay giữa Việt Nam – Nhật Bản. Ảnh: Vietnam Airlines

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), cho biết trong các ngày 8-9/6, Vietnam Airlines đã tham gia Vietnam Festival tại Công viên Yoyogi (Tokyo, Nhật Bản) nhằm quảng bá du lịch Việt Nam tới cộng đồng quốc tế cũng như giới thiệu hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của Hãng. 

Tại đây, Vietnam Airlines đã xây dựng gian hàng riêng giới thiệu, trưng bày các dịch vụ hạng phổ thông, phổ thông đặc biệt, hạng thương gia trên các đường bay giữa Việt Nam – Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng tổ chức các hoạt động tương tác như: Mini game bóng đá trúng thưởng, bốc thăm trúng thưởng các vật phẩm khuyến mãi mang thương hiệu Vietnam Airlines, đồng thời khách đăng ký chương trình Bông Sen Vàng có cơ hội trúng thưởng vé máy bay hành trình Việt Nam – Nhật Bản.

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2008, Vietnam Festival là sự kiện trao đổi văn hóa mang tính biểu tượng song phương giữa Việt Nam và Nhật Bản. Ảnh: Vietnam Airlines

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2008, Vietnam Festival là một sự kiện trao đổi văn hóa mang tính biểu tượng song phương giữa Việt Nam và Nhật Bản và là sự kiện trao đổi chính thức duy nhất được tổ chức ở nước ngoài của Chính phủ Việt Nam. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Vietnam Airlines tham gia tại sự kiện. Với sự tham gia của 120 gian hàng quảng bá và giới thiệu sản phẩm ẩm thực, văn hóa, thương mại, Vietnam Festival 2019 thu hút khoảng 180.000 lượt khách tham quan trong 2 ngày.

Với việc tham gia hội chợ, Vietnam Airlines đã đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng khách hàng Nhật Bản, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam cũng như quảng bá sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp 4 sao của Hãng.  

Vietnam Airlines hiện là Hãng vận chuyển lớn nhất trên đường bay trực tiếp giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản với trung bình hơn 80 chuyến bay một tuần, kết nối các điểm giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tới các thành phố lớn Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka. 

Từ chuyến bay thẳng đầu tiên vào năm 1994, đến nay sản lượng vận chuyển hành khách của Vietnam Airlines giữa 2 nước đạt 12,5 triệu lượt khách, chiếm khoảng 58 % thị phần./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục