BNEWS Land Rover đã chính thức ra mắt mẫu xe Defender V8 trang bị động cơ tăng áp 525PS mới - phiên bản động cơ nhanh và mạnh nhất mà Defender được sản xuất tại Anh Quốc.
Defender V8 với công suất 525PS mới và Defender V8 Carpathian Edition mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất, khả năng vượt địa hình cùng các thiết lập khung gầm riêng đã nâng cấp khả năng vận hành của Defender lên cấp độ mới.
Điều này đã mang tới cho người lái một chiếc Defender cực kỳ mạnh mẽ, năng động trên mọi địa hình phức tạp. Các phiên bản mới được xây dựng dựa trên di sản của Land Rover V8 qua hàng thập kỷ - trải dài từ động cơ V8 Series I nguyên bản của những năm 70.
Các mẫu xe phát triển ở Bắc Mỹ của những năm 1990 và Defender Works V8 mạnh mẽ - với động cơ đặc trưng Ingenium trên cả phiên bản xăng và dầu cùng với hệ truyền động Plug-in Hybrid tân tiến nhất của Land Rover.
Động cơ xăng V8 không phải là phần giới thiệu duy nhất. Ngoài ra, còn có một phiên bản XS Edition mới, các gói thiết kế ngoại thất mới cung cấp khả năng cá nhân hóa cao hơn và tùy chọn màn hình cảm ứng thông tin giải trí Pivi Pro 11,4 inch lớn hơn.
Phiên bản Defender V8 được xây dựng dựa trên khả năng vận hành mạnh mẽ của một chiếc 4x4, mang đến những cấp độ hiệu suất mới và sự tương tác của người lái bằng cách kết hợp động cơ xăng siêu nạp V8 5.0 lít.
Khối động cơ này sản sinh công suất 525PS với hệ thống treo và hộp số được phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu để tạo ra một chiếc Defender nhanh nhất và năng động nhất.
Phiên bản Carpathian mới độc quyền dựa trên Defender V8, đại diện cho đỉnh cao của thiết kế, hiệu suất và khả năng vận hành của Defender.
Phiên bản XS mới thay thế phiên bản First Edition rất thành công, ngoài ra còn là sự kết hợp các cải tiến về thiết kế và đặc điểm kỹ thuật riêng từ trong ra ngoài.
Khả năng cá nhân hóa của Defender cũng đã được mở rộng với việc giới thiệu các gói ngoại thất mới bao gồm gói tùy chọn màu sáng, gói màu sáng mở rộng và gói màu đen mở rộng, được thiết kế riêng làm nổi bật hình dáng không thể nhầm lẫn của Defender.
Kết nối nâng cao cũng là một phần của các phiên bản cập nhật. Hệ thống thông tin giải trí trên màn hình cảm ứng Pivi Pro hiện đại của Defender hiện trang bị có sẵn với một loạt tính năng mới bao gồm tùy chọn màn hình cảm ứng 11,4 inch lớn hơn.
Thiết bị sạc không dây với bộ tăng cường tín hiệu tích hợp hiện được trang bị tiêu chuẩn với Gói Comfort và Convenience để cải thiện sự tiện lợi và chất lượng cuộc gọi./.
Tin liên quan
Land Rover Defender phiên bản 110 Mới đạt giải thưởng 5 sao từ Euro NCAP
Land Rover Defender tiếp tục nhận được giải thưởng danh giá 5 sao, giải thưởng do các chuyên gia đánh giá mức độ an toàn đến từ Euro NCAP (Chương trình đánh giá xe mới của châu Âu).
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máyBMW triệu hồi gần 11.000 xe tại Nam Phi do nguy cơ cháy nổ
Hãng xe cũng kêu gọi người tiêu dùng nhanh chóng mang xe đến đại lý ủy quyền gần nhất để kiểm tra, đồng thời cam kết mọi chi phí liên quan đến đợt triệu hồi và sửa chữa này sẽ hoàn toàn miễn phí.
-
Ô tô xe máyDoanh số bán xe ô tô VinFast tăng 72%
VinFast bàn giao gần 18.000 ô tô điện trong tháng 6, nâng doanh số 6 tháng đầu năm lên 115.916 xe, tăng 72% và lần đầu vượt mốc 100.000 xe trong nửa đầu năm tại Việt Nam.
-
Ô tô xe máyXe điện Việt Nam gây chú ý trên báo Pháp
Tạp chí Auto Plus nhận định VF 2 của VinFast có mức giá cạnh tranh, phù hợp giao thông đô thị và có thể góp phần thúc đẩy phổ cập ô tô điện, thay đổi thói quen đi lại của người Việt.
-
Ô tô xe máyVinFast Evo vào guồng chạy dịch vụ: Chi phí nhẹ, nhận cuốc liên tục, thu nhập tối ưu
Nhờ loạt chính sách hỗ trợ chi phí, đặc biệt là miễn phí đổi pin trong thời gian dài, nhiều tài xế công nghệ đang tối ưu đáng kể thu nhập khi lựa chọn xe máy điện VinFast Evo để vận doanh mỗi ngày.
-
Ô tô xe máyDoanh số ô tô Việt Nam tăng 15%, xe hybrid và nhập khẩu tiếp tục bứt phá
Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh số toàn thị trường tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi xe nhập khẩu và xe hybrid tiếp tục là hai điểm sáng về tốc độ tăng trưởng.
-
Ô tô xe máyHonda Việt Nam: Doanh số ô tô tăng mạnh, xe máy tiếp tục dẫn đầu
Ngày 10/7, Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 6/2026 với doanh số bán lẻ xe máy tiếp tục duy trì đà tăng trưởng 4,7%, trong khi mảng ô tô tăng đến 31,5% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Ô tô xe máyNhu cầu xe điện toàn cầu tăng trở lại nhờ lực đẩy từ thị trường châu Âu
Nhu cầu tiêu thụ xe điện (EV) trên toàn cầu trong tháng 6/2026 đã ghi nhận tháng tăng trưởng thứ 4 liên tiếp.
-
Ô tô xe máyThị trường xe máy Việt Nam cạnh tranh theo hướng đa công nghệ
Sáng 10/7, Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) công bố doanh số bán hàng của 5 doanh nghiệp thành viên trong quý II/2026 đạt 638.431 xe, tăng 4,4% so với cùng kỳ năm trước.
-
Ô tô xe máyGAC Việt Nam ra mắt GS3 EMZOOM cạnh tranh phân khúc B-SUV
Sáng 10/7, GAC Việt Nam chính thức ra mắt mẫu SUV đô thị All-New GS3 EMZOOM 1.5T Premium R với giá bán 639 triệu đồng, đánh dấu bước mở rộng danh mục sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

















