1. >

Sacombank thêm chức năng rút tiền nhanh bằng QR tại ATM

Facebook Share

BNEWS.VN Sacombank bổ sung chức năng rút tiền nhanh bằng QR (Sacombank QR Cash) vào ứng dụng mCard.

Sacombank thêm chức năng rút tiền nhanh bằng QR tại ATM

Sacombank thêm chức năng rút tiền nhanh bằng QR tại ATM

Theo đó, chủ thẻ Sacombank (trừ thẻ Doanh Nghiệp, thẻ trả trước vô danh) có thể dùng thiết bị di động (điện thoại/máy tính bảng) quét mã QR hiển thị trên màn hình ATM để thực hiện giao dịch rút tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn vì không cần sử dụng thẻ nhựa như thông thường.

mCard  là ứng dụng di động tích hợp tất cả thẻ Sacombank, giúp cho việc giao dịch và quản lý thẻ dễ dàng hơn với nhiều tiện ích như thanh toán nhanh bằng QR được triển khai từ tháng 10/2017; rút tiền nhanh bằng QR; kích hoạt, khóa hoặc mở khóa thẻ; xem số dư, lịch sử giao dịch, hạn mức tín dụng, thông báo giao dịch thẻ tín dụng và sắp tới là chuyển khoản bằng QR; cài đặt, cập nhật mã PIN...

Khi rút tiền bằng QR tại ATM Sacombank, chủ thẻ cần mở ứng dụng mCard trên thiết bị di động có kết nối Internet, rồi bấm phím 9 tại ATM và chọn “Rút tiền QR” để màn hình ATM hiển thị mã QR. Sau đó, khách hàng chọn “Quét mã QR” hoặc “Rút tiền QR” trên mCard rồi hướng thiết bị về phía mã QR trên màn hình ATM để quét.

Khi quét xong, chọn loại thẻ để rút tiền trên mCard rồi chọn/nhập số tiền cần rút trên ATM. Cuối cùng, nhập mã PIN thẻ trên ATM để hoàn tất rút tiền và nhận hóa đơn giao dịch từ ATM.

Dịch vụ này được triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam và áp dụng cho toàn bộ mạng lưới ATM Sacombank trên toàn quốc.

>>> Sacombank hoàn tiền đến 30% cho chủ thẻ thanh toán nhanh bằng QR

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif