Sân bay nhộn nhịp nhất thế giới năm 2015
Một chiếc ô tô và nhiều phần quà giá trị là món quà bất ngờ mà sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Georgia, Mỹ dành cho anh Larry Kendrick, hành khách thứ 100 triệu của sân bay này trong năm 2015.
Ngay khi tới sân bay Hartsfield-Jackson Atlanta ngày 27/12, ban quản lý đã thông báo hành khách Kendrick, sống tại thành phố Biloxi, bang Mississippi, may mắn trở thành vị khách thứ 100 triệu.
Theo thông báo của ban quản lý sân bay Hartsfield-Jackson Atlanta, anh Kendrick sẽ được nhận một chiếc Nissan Altima, 2 vé khứ hồi với hành trình tùy chọn và một thẻ quà trị giá 500 USD.
Tổng giám đốc Hartsfield-Jackson Miguel Southwelll cho hay doanh thu của sân bay trong năm 2015 đã tăng 5% so với năm ngoái. Trong năm 2014, sân bay này cũng khá bận rộn khi đón tiếp 96 triệu lượt khách./.
- Từ khóa :
- sân bay
- Hartsfield-Jackson Atlanta
- nhất thế giới
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
Nổ tại sân bay quốc tế của Thổ Nhĩ Kỳ
17:07' - 23/12/2015
Ngày 23/12, một vụ nổ đã xảy ra tại sân bay Sabiha Gokcen, sân bay quốc tế lớn thứ hai ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ, làm một người thiệt mạng và một người khác bị thương.
-
Kinh tế Thế giới
Chống khủng bố: Sân bay Thái Lan lắp đặt hệ thống kiểm tra thông tin hành khách
19:53' - 01/12/2015
Ngày 1/12, 6 sân bay quốc tế của Thái Lan đã lắp đặt hệ thống kiểm tra thông tin hành khách cải tiến kiểu mới nhằm ngăn ngừa khủng bố và tội phạm nhập cảnh và xuất cảnh khỏi quốc gia này.
-
Kinh tế Thế giới
Các sân bay Pháp vẫn tiếp tục mở cửa sau vụ khủng bố tại Paris
10:43' - 14/11/2015
Bất chấp các vụ tấn công khủng bố ở Paris, Bộ Ngoại giao Pháp cho biết các sân bay sẽ tiếp tục mở cửa và các chuyến bay vẫn được vận hành bình thường.
-
Kinh tế & Xã hội
Sân bay quốc tế ở Bali đóng cửa vì núi lửa phun trào
11:00' - 04/11/2015
Núi lửa Rinjani trên hòn đảo Lombok, Đông Nusa Tenggara đã phun trào mạnh khiến sân bay quốc tế Ngurah Rai trên hòn đảo du lịch Bali nổi tiếng của Indonesia phải đóng cửa ít nhất đến ngày 5/11.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Thế giới
Bưu điện Mỹ tạm ngừng nhận bưu kiện từ Trung Quốc và Hong Kong (Trung Quốc)
13:58'
Bưu điện Mỹ (USPS) tạm thời ngừng chấp nhận các bưu kiện vận chuyển từ Bưu điện Trung Quốc và Hong Kong (Trung Quốc) từ ngày 4/2.
-
Kinh tế Thế giới
WTO "mắc kẹt" giữa tranh chấp thương mại
13:26'
Cơ quan Phúc thẩm của WTO, bao gồm bảy chuyên gia về luật thương mại và quốc tế, đã không thể xử lý bất kỳ vụ việc mới nào kể từ tháng 12/2019, do Mỹ liên tục chặn các đề cử thành viên.
-
Kinh tế Thế giới
Quy mô thương mại dịch vụ của Trung Quốc lần đầu tiên vượt 1.000 tỷ USD
13:03'
Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu dịch vụ của Trung Quốc năm 2024 đã tăng lên mức kỷ lục 7.500 tỷ nhân dân tệ (1.032 tỷ USD), tăng 14,4% so với cùng kỳ năm trước.
-
Kinh tế Thế giới
Các cơ quan Liên hợp quốc lo ngại về nguồn tài trợ
10:40'
Các cơ quan của Liên hợp quốc đã đưa ra đánh giá về việc Mỹ cắt giảm nguồn tài trợ nhân đạo, đồng thời kêu gọi Washington tiếp tục có những đóng góp trong thời gian tới.
-
Kinh tế Thế giới
5 năm sau Brexit: Ngày càng nhiều người Anh ủng hộ quay trở lại EU
10:13'
Cuộc thăm dò do YouGov thực hiện mới đây cho thấy chỉ 33% số người Anh được hỏi cho rằng Brexit là quyết định đúng đắn, mức thấp nhất kể từ sau cuộc trưng cầu ý dân vào năm 2016.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch đóng cửa USAID
07:58'
Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch đóng cửa Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID), đồng thời ký văn bản dừng hợp tác với một số tổ chức trong Liên hợp quốc (LHQ).
-
Kinh tế Thế giới
Ngành công nghệ lao đao do chính sách thuế quan của Mỹ
18:12' - 04/02/2025
Nếu chính quyền Tổng thống Donald Trump quyết định áp thuế lên chất bán dẫn, giá các sản phẩm điện tử có thể tăng mạnh hơn nữa trong bối cảnh người tiêu dùng vẫn đang phải đối mặt với áp lực lạm phát.
-
Kinh tế Thế giới
Anh sẽ xem xét lại khoản thuế 700 triệu bảng với các “gã khổng lồ” công nghệ Mỹ
15:46' - 04/02/2025
Anh đang chuẩn bị xem xét lại khoản thuế 700 triệu bảng Anh (869,05 triệu USD) đối với các “gã khổng lồ” công nghệ Mỹ trong bối cảnh cuộc chiến thương mại dường như đang leo thang toàn cầu.
-
Kinh tế Thế giới
Trung Quốc cảnh báo khiếu nại Mỹ lên WTO
15:21' - 04/02/2025
Đại sứ Trung Quốc tại LHQ Phó Thông khẳng định, Trung Quốc cực lực phản đối việc Mỹ tăng thuế tùy tiện và cho rằng điều này vi phạm các quy định của WTO.