Sân bay nhộn nhịp nhất thế giới năm 2015
Một chiếc ô tô và nhiều phần quà giá trị là món quà bất ngờ mà sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Georgia, Mỹ dành cho anh Larry Kendrick, hành khách thứ 100 triệu của sân bay này trong năm 2015.
Ngay khi tới sân bay Hartsfield-Jackson Atlanta ngày 27/12, ban quản lý đã thông báo hành khách Kendrick, sống tại thành phố Biloxi, bang Mississippi, may mắn trở thành vị khách thứ 100 triệu.
Theo thông báo của ban quản lý sân bay Hartsfield-Jackson Atlanta, anh Kendrick sẽ được nhận một chiếc Nissan Altima, 2 vé khứ hồi với hành trình tùy chọn và một thẻ quà trị giá 500 USD.
Tổng giám đốc Hartsfield-Jackson Miguel Southwelll cho hay doanh thu của sân bay trong năm 2015 đã tăng 5% so với năm ngoái. Trong năm 2014, sân bay này cũng khá bận rộn khi đón tiếp 96 triệu lượt khách./.
- Từ khóa :
- sân bay
- Hartsfield-Jackson Atlanta
- nhất thế giới
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
Nổ tại sân bay quốc tế của Thổ Nhĩ Kỳ
17:07' - 23/12/2015
Ngày 23/12, một vụ nổ đã xảy ra tại sân bay Sabiha Gokcen, sân bay quốc tế lớn thứ hai ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ, làm một người thiệt mạng và một người khác bị thương.
-
Kinh tế Thế giới
Chống khủng bố: Sân bay Thái Lan lắp đặt hệ thống kiểm tra thông tin hành khách
19:53' - 01/12/2015
Ngày 1/12, 6 sân bay quốc tế của Thái Lan đã lắp đặt hệ thống kiểm tra thông tin hành khách cải tiến kiểu mới nhằm ngăn ngừa khủng bố và tội phạm nhập cảnh và xuất cảnh khỏi quốc gia này.
-
Kinh tế Thế giới
Các sân bay Pháp vẫn tiếp tục mở cửa sau vụ khủng bố tại Paris
10:43' - 14/11/2015
Bất chấp các vụ tấn công khủng bố ở Paris, Bộ Ngoại giao Pháp cho biết các sân bay sẽ tiếp tục mở cửa và các chuyến bay vẫn được vận hành bình thường.
-
Kinh tế & Xã hội
Sân bay quốc tế ở Bali đóng cửa vì núi lửa phun trào
11:00' - 04/11/2015
Núi lửa Rinjani trên hòn đảo Lombok, Đông Nusa Tenggara đã phun trào mạnh khiến sân bay quốc tế Ngurah Rai trên hòn đảo du lịch Bali nổi tiếng của Indonesia phải đóng cửa ít nhất đến ngày 5/11.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Thế giới
Hàn Quốc và Mỹ tiến hành đối thoại về an ninh kinh tế
14:32'
Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc cho biết, Hàn Quốc và Mỹ sẽ tổ chức phiên đầu tiên của cuộc Đối thoại an ninh kinh tế vừa mới được khởi động tại Washington trong tuần này.
-
Kinh tế Thế giới
Ngân hàng Đầu tư châu Âu đề xuất huy động 100 tỷ euro để hỗ trợ Ukraine
14:31'
Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB) của Liên minh châu Âu (EU) đề xuất một cơ cấu tài trợ trước đó được sử dụng trong đại dịch để hỗ trợ Ukraine tái thiết với số tiền đầu tư 100 tỷ euro (104,3 tỷ USD).
-
Kinh tế Thế giới
EU muốn lập cơ quan mới để thực thi các biện pháp trừng phạt Nga
10:48'
Liên minh châu Âu (EU) đang thảo luận việc thiết lập một cơ quan mới nhằm cân đối việc thực thi các biện pháp trừng phạt Nga của tất cả các quốc gia thành viên.
-
Kinh tế Thế giới
Trung Quốc đẩy mạnh số hóa ngành hàng tiêu dùng
06:02'
Ngày 3/7, giới chức Trung Quốc đã đưa ra một kế hoạch hành động nhằm tạo thuận lợi cho việc số hóa ngành hàng tiêu dùng.
-
Kinh tế Thế giới
Italy lạc quan về năng lực dự trữ khí đốt cho mùa Đông
21:41' - 03/07/2022
Bộ trưởng Chuyển đổi Năng lượng Italy Roberto Cingolani cho biết, với các bước chuẩn bị được triển khai hiện nay, Italy sẽ chịu ít tác động hơn các nước châu Âu khác.
-
Kinh tế Thế giới
Người Mỹ "đổi gió" mùa du lịch Hè
14:21' - 03/07/2022
Cuộc khảo sát mới do AHLA thực hiện cho thấy, giá xăng và lạm phát ảnh hưởng đến quyết định du lịch mùa Hè của người dân Mỹ nhiều hơn là những lo ngại về đại dịch COVID-19.
-
Kinh tế Thế giới
Thái Lan dự kiến đón hơn 9 triệu lượt du khách nước ngoài trong năm nay
14:02' - 03/07/2022
Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã bày tỏ lạc quan về triển vọng hồi phục ngành du lịch của “Xứ sở chùa Vàng” sau khi nhận được thông tin dự báo có thể thu hút hơn 9 triệu lượt du khách quốc tế.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ: Hàng trăm chuyến bay bị hủy do thiếu nhân viên
12:51' - 03/07/2022
Theo trang dịch vụ giám sát chuyến bay flightaware.com, hơn 600 chuyến bay đến và đi từ Mỹ từ chiều 2/7 (giờ địa phương) đã bị hủy bỏ.
-
Kinh tế Thế giới
Kinh tế Canada đang gợi nhớ về đầu những năm 1990
10:28' - 03/07/2022
Giới quan sát nhận định "sức khỏe" của nền kinh tế Canada hiện nay đang gợi nhớ về đầu những năm 1990.