Sắp khai trương Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên lớn nhất toàn quốc

20:56' - 12/04/2021
BNEWS Thông tin trên được đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Central Retail (Thái Lan) đưa ra tại buổi làm việc với ông Trịnh Việt Hùng - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.

Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Retail - Chủ đầu tư xây dựng Dự án Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên cho biết: Với tổng diện tích lên tới 36.000 m2, Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên hiện là trung tâm thương mại hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam. 

Dự án xây dựng Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên tại phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên có tổng mức đầu tư 400 tỷ đồng, được khởi công xây dựng tháng 4/2020. Dự kiến sẽ thu hút khoảng 300 nhà đầu tư liên kết kinh doanh theo hình thức mở chi nhánh, cửa hàng phân phối sản phẩm; giải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho khoảng 800 lao động…

Ngay từ khi bắt tay thực hiện Dự án, Tập đoàn đã cho tổ chức khảo sát, nghiên cứu kỹ tập quán tiêu dùng cũng như thói quen mua sắm của người dân để cung cấp những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, khi đến với Trung tâm Thương mại, người dân cũng được trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, giải trí tốt nhất.

Đến nay, Tập đoàn bước đầu đã thống nhất với các sở, ngành chức năng và các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh đưa 50 sản phẩm nông nghiệp tiêu thụ tại Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên.

Ông Philippe Broianigo cũng bày tỏ mong muốn sau khi Trung tâm Thương mại GO! Thái Nguyên đi vào hoạt động sẽ được hỗ trợ tỉnh và Thành phố Thái Nguyên tổ chức các chương trình hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm hay sàn giao dịch việc làm… tại đây.

Nhân dịp này, Tập đoàn Central Retail cũng đề xuất hỗ trợ tỉnh 3 phòng máy vi tính cho 3 trường THCS trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho hay, Thái Nguyên luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư yên tâm hoạt động, mở rộng sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, giao UBND Thành phố Thái Nguyên phối hợp với một số sở, ngành liên quan tổ chức giải quyết ngay một số vướng mắc, chậm nhất đến ngày 15/4 sẽ cơ bản hoàn tất./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục