SEA Games 30: HLV Park Hang Seo khẳng định cố gắng trong từng trận một

14:58' - 24/11/2019
BNEWS HLV Park Hang Seo của đội tuyển U22 Việt Nam nhấn mạnh các học trò của ông sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể trong từng trận đấu một.
HLV Park Hang Seo. Ảnh: Hoàng Linh - TTXVN

Phát biểu tại cuộc họp báo vào trưa 24/11 trước ngày ra quân của môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra ở Philippines, HLV Park Hang Seo của đội tuyển U22 Việt Nam nhấn mạnh các học trò của ông sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể trong từng trận đấu một.

HLV Park Hang Seo nói "Đội tuyển U22 Việt Nam ở vào bảng B nhiều hơn 1 đội so với bảng A. Đây sẽ là thách thức với mỗi đội bóng. Tất cả đều có sức mạnh riêng và chắc chắn sẽ là những trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải tập trung cho từng trận đấu, có thể sẽ phải thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, U22 Việt Nam sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể trong từng trận đấu một".

Cũng tại cuộc họp báo này, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan đánh giá: "Bảng B là bảng đấu rất khó khăn. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì đội tuyển U22 Thái Lan cũng như sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á. Tôi có quan hệ tốt đẹp với HLV Park Hang Seo từ trước. Tôi tôn trọng ông ấy vì đó là một HLV giỏi".

Tại SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp Brunei (ngày 25/11), Lào (28/11), Indonesia (1/12), Singapore (3/12) và Thái Lan (5/12)./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục