Sóc Trăng tổ chức hội thao báo chí khu vực Nam sông Hậu

16:22' - 15/06/2024
BNEWS Ngày 15/6, tại thành phố Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), Báo Sóc Trăng tổ chức Hội thao truyền thống các cơ quan báo chí khu vực Nam Sông Hậu.

Chào mừng kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), ngày 15/6, tại thành phố Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), Báo Sóc Trăng tổ chức Hội thao truyền thống các cơ quan báo chí khu vực Nam Sông Hậu (Báo Sóc Trăng, Báo Bạc Liêu, Báo Cà Mau, Báo Hậu Giang, Báo Kiên Giang, Báo Cần Thơ) lần thứ V.

 

Hội thao năm nay có gần 200 vận động viên là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí trong khu vực tham gia thi đấu môn bóng đá và các trò chơi dân gian như: Chuyền chanh, ném bóng vào rổ, đập heo đất… Ngoài tham gia thi đấu thể thao, các đơn vị còn giao lưu về kỹ năng làm báo trong thời kỳ chuyển đổi số.

Phó Tổng biên tập Báo Sóc Trăng Lê Hoàng Bắc cho biết, những năm qua được sự quan tâm của Trung ương và lãnh đạo các tỉnh, hệ thống các cơ quan báo chí khu vực Nam sông Hậu tiếp tục khởi sắc, không ngừng nâng cao chất lượng, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức... Đặc biệt trong thực hiện “chuyển đổi số báo chí" được quan tâm thực hiện đồng bộ, phục vụ tốt sự nghiệp đổi mới của đất nước và địa phương.

Ông Lê Hoàng Bắc cũng cho biết, để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn ngoài trình độ, thái độ, kỹ năng người làm báo phải luôn rèn luyện cho mình một tinh thần minh mẫn, đảm bảo sức khỏe mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nghề báo. Hội thao lần này giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và không khí vui tươi sôi nổi người làm báo khu vực Nam sông Hậu; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và tăng cường rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chị Đào Thị Hồng Nhung, vận động viên Báo Cà Mau cho biết, đến với hội thao năm nay bản thân rất vui, hạnh phúc bởi đây là dịp để các phóng viên, biên tập viên có dịp rèn luyện sức khỏe; ngoài ra còn gặp gỡ giao lưu giữa các phóng viên, biên tập viên để chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng làm báo; từ đó giúp nâng cao tay nghề làm báo và xây dựng đội ngũ người làm báo khu vực Nam sông Hậu ngày càng phát triển.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao Cờ luân phiên cho Báo Cà Mau đăng cai tổ chức hội thao truyền thống các cơ quan báo chí Nam Sông Hậu năm 2025.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục