1. >

Sôi động triển lãm bất động sản Novaland Expo 2019

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn Novaland vừa tổ chức triển lãm bất động sản Novaland Expo 2019 tại Khu nhà mẫu Novaland tại 26 đường Mai Chí Thọ, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của hàng nghìn khách hàng.

Sôi động triển lãm bất động sản Novaland Expo 2019

Khách tham quan dự án của Tập đoàn Novaland tại Triển lãm Novaland Expo 2019. Trần Tình/BNEWS/TTXVN

Tại triển lãm, Novaland đã giới thiệu loạt dự án mới cùng hàng ngàn sản phẩm bất động sản nhà ở và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo chuyên đề: "Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - Cơ hội nào cho second home?”.

Một số dự án đáng chú ý tại Triển lãm Novaland Expo 2019 như The Grand Manhanttan, tổ hợp căn hộ -Thương mại dịch vụ hạng sang tọa lạc vị trí hai mặt tiền đường Cô Giang và Cô Bắc, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh; dự án Aqua City - dự án phát triển theo mô hình đô thị sinh thái tại Biên Hoà, Đồng Nai.

Đáng chú ý là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiet quy mô gần 1.000ha, tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận Dự án này được chia làm 10 giai đoạn phát triển với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí nội khu như nhà hàng, khách sạn, resort, công viên nước, hồ bơi nước mặn, khu đua thuyền kayak…

Triển lãm cũng là dịp để Tập đoàn Novaland cập nhật đến các đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng trong ngoài nước chiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023.

Theo đó, kể từ năm 2019, “Kiến tạo cộng đồng - Xây dựng điểm đến - Vun đắp niềm vui” là sứ mạng của toàn thể các thành viên Tập đoàn Novaland; đồng thời Novaland cũng có sự thay đổi theo hướng phát triển đồng bộ và hỗ trợ lẫn nhau.

Trong tương lai gần, Novaland tiếp tục phát triển mạnh các loại hình bất động sản bên cạnh việc phát triển du lịch và hạ tầng để hỗ trợ cho mảng bất động sản còn xa hơn tập đoàn sẽ tiếp cận đầu tư tài chính và phát triển các loại hình tài chính./.

Xem thêm:

>>Tập đoàn Novaland với Chiến lược phát triển dịch vụ du lịch – NovaTourism

>>Novaland phản hồi về 7 dự án tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để cá tra Việt Nam phát triển bền vững, chinh phục các thị trường khó tính, rõ ràng không thể trông chờ từ một phía mà cần có nhiều giải pháp từ cơ quan chức năng, hiệp hội ngành nghề cũng như doanh nghiệp, người nuôi. Có như vậy, sản phẩm cá tra mới duy trì hình ảnh và vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

ncif