Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Quảng Trị, 3 người thương vong

10:51' - 05/01/2019
BNEWS Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại Quảng Trị làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng.

Khoảng 4 giờ 30 phút ngày 5/1, tại Km 777 Quốc lộ 1A đoạn qua xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, xe ô tô tải biển kiểm soát 51C-480.23 lưu thông theo hướng Nam – Bắc (chưa xác định được danh tính người điều khiển) khi đến địa điểm trên bất ngờ lao xuống taluy âm rồi lật nghiêng. Ngay sau đó, Công an tỉnh Quảng Trị có mặt tại hiện trường đã phát hiện 2 người đàn ông bị thương (chưa xác định được tên tuổi), trong đó 1 người bị mắc kẹt trên xe. Đến hơn 7 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới đưa được người bị thương mắc kẹt ra khỏi xe.
Tại hiện trường, ô tô bị lật ở địa hình phức tạp, đầu xe bị hư hỏng nặng. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, qua thực hiện các biện pháp cứu hộ, các lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thêm 1 nạn nhân nam (chưa xác định được tên tuổi) đã tử vong.
Đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, do địa hình phức tạp nên phương tiện gặp nạn vẫn chưa được di chuyển khỏi hiện trường vụ tai nạn. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ…/.

>> Dứt khoát phải phạt thật nặng các trường hợp vi phạm an toàn giao thông


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục