Tập đoàn Masan tiếp tục hỗ trợ đồng bào miền Trung

17:26' - 05/11/2020
BNEWS Tập đoàn Masan và các công ty thành viên tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt mưa bão lũ vừa qua.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, Tập đoàn Masan và các công ty thành viên tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực hướng về miền Trung.

Theo đó, Masan Consumer, thành viên của Tập đoàn Masan, đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Chương trình Nhà chống lũ. Đây là một dự án thiết thực giúp xây dựng 58 căn nhà an toàn cho bà con vùng lũ giai đoạn 2020 - 2025. 

Trong những ngày mưa lũ vừa qua khi hầu hết các ngôi nhà ở Quảng Bình, Quảng Trị đều ngập trong biển nước thì những ngôi nhà chống lũ đã phát huy tính hiệu quả, trở thành nơi trú ẩn an toàn của người dân.

Trước đó, Tập đoàn Masan cùng các công ty thành viên đã phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành, hiệp hội trao tặng 6 tấn thịt viên, 3 tấn xúc xích Ponnie và hàng trăm ngàn sản phẩm thiết yếu như mì tôm, thịt kho trứng MEATDeli Bếp Việt, nước khoáng, nước mắm… kịp thời trao tặng cho đồng bào các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Masan cũng dành ra những khoản hỗ trợ cho cán bộ nhân viên bị ảnh hưởng trực tiếp tại vùng lũ với tổng số tiền gần 300 triệu đồng, kịp thời động viên tinh thần, giúp nhân viên yên tâm công tác.

Với nhiều hoạt động sẻ chia, hỗ trợ thiết thực hướng về miền Trung thân yêu, Tập đoàn Masan cùng tập thể cán bộ nhân viên không chỉ phát huy truyền thống đoàn kết, “không để ai bị bỏ lại phía sau” của dân tộc Việt Nam, mà còn góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp tới cộng đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục