1. >

Tổng thống Mỹ: Google, Facebook và Twitter nên hành xử thận trọng

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng thống Trump khẳng định Google, Facebook và Twitter tốt hơn cần phải thận trọng, khi "lợi dụng rất nhiều người".

Tổng thống Mỹ: Google, Facebook và Twitter nên hành xử thận trọng

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: UPI/TTXVN

Hôm qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảnh báo Google, Facebook và Twitter cần phải hành xử cẩn trọng, sau khi thời gian gần đây ông liên tục cáo buộc các mạng xã hội và tập đoàn công nghệ Internet có định kiến và kiểm duyệt chính trị, dù không đưa ra bằng chứng cụ thể.

Phát biểu với các phóng viên tại Nhà Trắng sau cuộc gặp với Chủ tịch Liên doàn Bóng đá Thế giới FIFA, Tổng thống Trump khẳng định Google, Facebook và Twitter tốt hơn cần phải thận trọng, khi "lợi dụng rất nhiều người".

Theo ông, các công ty này không thể làm thế bởi như vậy là không công bằng với phần đông dân chúng.

Cùng ngày, một cố vấn Nhà Trắng cho hay Washington đang xem xét việc Google có cần phải chấp hành thêm quy định liên bang hay không. Ngay lập tức, Google đã có phản ứng, cho rằng tuyên bố mới đây của Tổng thống Trump là không đúng.

Thông báo của Google khẳng định hãng "chưa bao giờ sắp xếp các kết quả tìm kiếm để thao túng quan điểm chính trị"./.

>>>Google khóa các tài khoản, blog, kênh Youtube liên quan đến Iran

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ ngày 27/10, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở hai đường bay mới kết nối TP HCM với 2 địa danh du lịch nổi tiếng là Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Đường bay TP HCM – Bali có tần suất 7 chuyến/tuần; đường bay TP HCM – Phuket, tần suất 3 chuyến/tuần.

ncif