Tổng thống V.Putin đối thoại trực tuyến với người dân Nga vào ngày 7/6
Theo phóng viên TTXVN tại LB Nga, Chương trình đặc biệt “Đường dây trực tiếp với Vladimir Putin” sẽ bắt đầu vào lúc 12:00 (giờ Moskva, 16:00 giờ Hà Nội) ngày 7/6 và được phát trên các kênh truyền hình chính: “Kênh 1”, “Rossia 1”, “Rossia 24”, OTR, đài phát thanh “Mayak”, “Vesti FM” và “Radio Rossii”.
Người dân có thể đặt câu hỏi cho Tổng thống Nga bằng cách gọi đến số điện thoại được thông báo trước, nhắn tin ký tự (SMS) hoặc tin nhắn đa phương tiện (MMS), cũng như gửi câu hỏi qua trang web của chương trình hoặc ứng dụng riêng cho điện thoại.
Câu hỏi cho Tổng thống Vladimir Putin cũng có thể gửi qua các trang mạng xã hội như “Vkontakte” và “Odnoklasniki”, tại các nhóm chính thức được lập ra. Ngoài ra, trong khi phát sóng chương trình thì người sử dụng ứng dụng “Moskva gửi Putin” và “OK Live” cũng có thể gọi video đến trường quay.
Người dân Nga có thể gửi câu hỏi đến Tổng thống Putin từ lúc 8h00 ngày 27/5 cho đến khi kết thúc chương trình “Đường dây trực tiếp với Vladimir Putin” vào ngày 7/6. Những câu hỏi thú vị và có nội dung cấp thiết nhất sẽ được nêu ra với tổng thống trong chương trình phát sóng trực tiếp.
Đây là cuộc đối thoại đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống mới 6 năm (2018-2024) của ông Putin. Trước đó, ông đã tiến hành 11 cuộc “Đường dây trực tiếp”, trả lời các câu hỏi của mọi người dân, với tư cách tổng thống, và 4 lần với tư cách Thủ tướng Nga./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Nga V.Putin cảnh báo nguy cơ khủng hoảng kinh tế toàn cầu
21:21' - 25/05/2018
Thế giới có thể lâm vào một cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy do chính sách thương mại đối đầu và chủ nghĩa bảo hộ.
-
Kinh tế Thế giới
Đa dạng hóa nền kinh tế - Thách thức đối với Tổng thống Nga Putin
06:30' - 16/05/2018
Tổng thống Vladimir Putin sẽ tiếp tục cầm quyền thêm ít nhất 6 năm nữa để tiếp tục “nhiệm vụ và ý nghĩa cuộc đời ông là làm mọi việc trong khả năng vì nước Nga, vì hiện tại và tương lai của quốc gia”.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Nga V.Putin kêu gọi cảnh giác trước những nguy cơ đe dọa hòa bình
18:47' - 09/05/2018
Tổng thống Nga Putin cảnh báo một số thế lực đang tìm cách xuyên tạc lịch sử, xóa bỏ chiến công của nhân dân Liên Xô cứu châu Âu và thế giới khỏi thảm họa phát xít.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Putin ký sắc lệnh phát triển nước Nga đến năm 2024
08:04' - 08/05/2018
Ngày 7/5, ngay sau khi tuyên thệ nhậm chức, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh "Về những mục tiêu quốc gia và nhiệm vụ chiến lược phát triển nước Nga trong giai đoạn đến năm 2024".
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Thế giới
Các hoạt động quân sự nhằm vào Iran có thể khiến kinh tế Mỹ thiệt hại tới 210 tỷ USD
15:55'
Theo ông Kent Smetters, Giám đốc Mô hình ngân sách Penn Wharton và là chuyên gia phân tích tài khóa hàng đầu của Mỹ, tổng chi phí kinh tế của các đợt không kích có thể lên tới 210 tỷ USD.
-
Kinh tế Thế giới
Xung đột Trung Đông: Ngành du lịch và hàng không thế giới thiệt hại nặng nề
15:03'
Các sân bay trong khu vực, bao gồm Dubai - sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất thế giới - tiếp tục đóng cửa hoặc hạn chế nghiêm ngặt sang ngày thứ tư, khiến hàng chục nghìn hành khách bị mắc kẹt.
-
Kinh tế Thế giới
Iran tuyên bố kiểm soát hoàn toàn eo biển Hormuz
13:31'
Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tuyên bố kiểm soát hoàn toàn eo biển Hormuz, đe dọa dòng chảy 20 triệu thùng dầu/ngày, làm gia tăng gián đoạn nguồn cung và biến động giá năng lượng toàn cầu.
-
Kinh tế Thế giới
Hãng tàu container lớn nhất thế giới chuyển hướng đến cảng an toàn
12:08'
MSC, hãng tàu container lớn nhất thế giới, ngày 3/3 thông báo tất cả các lô hàng đến các cảng ở vùng Vịnh đang được chuyển hướng đến cảng an toàn gần nhất để dỡ hàng do xung đột ở Trung Đông.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ tạm đóng cửa hàng loạt Đại sứ quán trong khu vực
11:26'
Các Đại sứ quán Mỹ trên khắp khu vực Trung Đông đã được chuyển sang tình trạng khẩn cấp, đồng thời đưa ra cảnh báo an ninh, tạm ngừng các dịch vụ.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ sẽ áp thuế khác nhau cho từng quốc gia sau phán quyết của Tòa án Tối cao
11:26'
Ngày 3/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ nước này sẽ áp dụng “các mức thuế khác nhau” đối với “những quốc gia khác nhau”.
-
Kinh tế Thế giới
Thách thức mới về xuất khẩu và logistic cho ngành nhôm
10:43'
Các nhà sản xuất chủ chốt tại khu vực này vẫn duy trì hoạt động sản xuất ổn định và chủ động tích trữ tạm thời một phần sản lượng để ứng phó với các rủi ro.
-
Kinh tế Thế giới
Đại diện Thương mại Mỹ: Các cuộc điều tra thuế quan sẽ hoàn tất trong vòng 5 tháng
09:43'
Đại diện Thương mại Mỹ Jamieson Greer cho biết nước này dự kiến hoàn tất hàng loạt cuộc điều tra thương mại trong vòng 5 tháng tới.
-
Kinh tế Thế giới
Xung đột tại Trung Đông: Iran tiếp tục phóng tên lửa vào Israel
09:17'
IRGC nêu rõ “làn sóng tấn công thứ 16” của chiến dịch đáp trả đã được triển khai, với “số lượng lớn tên lửa và UAV” do lực lượng hàng không vũ trụ của IRGC phóng vào lãnh thổ Israel.

Tổng thống Vladimir Putin. Ảnh: EPA-EFE/TTXVN