Toyota tiếp tục chương trình Mottainai “Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc”

19:43' - 06/12/2019
Bnews Công ty Toyota Việt Nam cho biết, ngày 8/12 đơn vị tiếp tục đồng hành cùng chương trình Mottainai “Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” được tổ chức tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đại diện Công đoàn Toyota Việt Nam giao đồ quyên góp cho Ban Tổ chức tại trụ sở chính

Đây là năm thứ 7 chương trình được tổ chức bởi Báo Phụ nữ Việt Nam, với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Chương trình Mottainai được tổ chức nhằm góp phần nâng cao lối sống tiết kiệm, lòng nhân ái và sẻ chia, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng. Chương trình tổ chức các hoạt động quyên góp đồ đã qua sử dụng, bán, đấu giá để gây nguồn quỹ hỗ trợ cho trẻ em thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em bị mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Gian manga Nhật Bản tại chương trình Mottainai ở Tp. Hồ Chí Minh

Điểm đáng chú ý, năm nay là năm đầu tiên ngày hội Mottainai 2019 được tổ chức tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trước đó tại Tp. Hồ Chí Minh, chương trình được tổ chức tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú trong hai ngày 14 và 15/9 với chủ đề “Mottainai – Trung thu Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tại Hà Nội, ngày hội Mottainai với chủ đề “Giáng sinh trao yêu thương, nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm với nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; hội chợ; trình diễn – giao lưu văn hóa Việt – Nhật…

Gian hàng thủ công tại Mottainai ở Tp. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, chương trình sẽ tổ chức cuộc thi chạy từ thiện Mottainai Run và hoạt động đấu giá các vật phẩm để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

Để ủng hộ chương trình Mottainai 2019, Toyota Việt Nam đã đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính, đồng thời công đoàn phối hợp với Phòng Trách nhiệm xã hội Toyota Việt Nam cùng các đại lý Toyota tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên quyên góp ủng hộ đồ đã qua sử dụng, gửi đến Ban tổ chức để bán và gây quỹ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".../.

Xem thêm:

>>Triển khai chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông”

>>Toyota trải nghiệm 5 châu để cải tiến sản phẩm phù hợp với từng thị trường

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục