Toyota Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Ngày hội Toyota” tại Hà Nội

11:40' - 18/07/2023
BNEWS Để cho khách hàng có những trải nghiệm thực tế về các sản phẩm và nâng cao nhận thức về lái xe an toàn, Toyota Việt Nam sẽ tổ chức “Ngày hội Toyota – An tâm trong từng chuyển động” tại Hà Nội.

Cụ thể, chương trình sẽ được tổ chức trong 2 ngày, từ 8h đến 22h ngày 22/7 và 23/7/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với nhiều hoạt động.

 

Tại sự kiện, Toyota Việt Nam sẽ trưng bày 2 mẫu xe chủ chốt là Vios và Veloz Cross. Vios và Veloz Cross đã lọt danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023 với doanh số lần lượt đạt 5.425 và 4.512 xe.

Khách hàng đến với sự kiện sẽ được trực tiếp quan sát không gian nội thất, ngoại thất của 2 mẫu xe, đồng thời được tư vấn và giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia Toyota.

Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng thuộc gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense (TSS) qua công nghệ thực tế ảo.

Các tính năng an toàn được trải nghiệm tại sự kiện gồm: Hệ thống cảnh báo tiền va chạm (PCS), hệ thống đèn pha tự động thích ứng (AHB), hệ thống cảnh báo lệch làn đường (LDA).

Ngoài ra, nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác cũng sẽ được tổ chức. Các trò chơi tương tác sẽ được xây dựng phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ, dựa trên các tính năng an toàn LDA, PCS và các nội dung về lái xe an toàn.

Khách hàng tham gia các trò chơi sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng để nhận được các phần quà hấp dẫn lên đến 12 triệu đồng. Ngoài ra, từ 20h mỗi ngày sẽ diễn ra đêm nhạc gala với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục