BNEWS Tập đoàn sản xuất sản phẩm tiêu dùng Unilever cho biết đã đạt được thỏa thuận cho phép mảng kinh doanh kem Ben & Jerry’s của tập đoàn này tiếp tục hoạt động tại Israel.
Theo Unilever, tập đoàn này đã bán chi nhánh Ben & Jerry’s tại Israel cho ông Avi Zinger, người sở hữu American Quality Products, đơn vị nhận được giấy phép bán kem Ben & Jerry tại Israel. Động thái được đưa ra sau khi Ben & Jerry's thông báo ngừng bán hàng tại Israel.
Quyết định bán chi nhánh Ben & Jerry’s của Unilever cho ông Zinger đã giúp thay thế một cách hiệu quả quyết định của của Ben & Jerry’s.American Quality Products cho biết sẽ tiếp tục bán kem Ben & Jerry’s dưới tên tiếng Do Thái và tiếng Arab trên khắp cả nước.
Trong một cuộc điện thoại trả lời phỏng vấn CNBC, ông Zinger cho biết "đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể mơ ước cho tôi và nhân viên của tôi".
Ben & Jerry’s và Chủ tịch hội đồng quản trị của hãng này, Anuradha Mittal, vẫn chưa đưa ra bình luận về động thái của Unilever. Các nguồn tin nội bộ cho biết hội đồng quản trị có thể sẽ sớm họp để thảo luận về vấn đề này. Trong một tuyên bố, công ty quản lý tài sản Trian Partners, có trụ sở tại Mỹ đã lên tiếng khen ngợi Unilever và ông Avi Zinger về thỏa thuận mới để giữ Ben & Jerry's ở lại Israel và đảm bảo loại kem này vẫn được phục vụ cho tất cả người tiêu dùng. Sau khi biết được quyết định của Ben & Jerry’s vào năm ngoái, Ngoại trưởng Israel Yair Lapid đã yêu cầu các lãnh sự quán tại Mỹ thúc giục Unilever đảo ngược quyết định của Ben & Jerry’s./.Tin liên quan
CEO Disney tiếp tục đương nhiệm thêm ba năm
Công ty giải trí Disney ngày 28/6 thông báo đã gia hạn hợp đồng làm việc của Giám đốc điều hành (CEO) Bob Chapek thêm ba năm.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DNVietnam Post chính thức triển khai mạng di động ảo
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - Vietnam Post công bố tham gia thị trường viễn thông di động với mô hình mạng ảo.
-
Chuyển động DNVietravel Airlines mở đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh – Thâm Quyến (Trung Quốc)
Theo kế hoạch khai thác, đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thâm Quyến - TP. Hồ Chí Minh có thời gian bay khoảng 2 giờ 50 phút.
-
Chuyển động DN
Australia - 'phòng thí nghiệm' của ngành ô tô toàn cầu
Thị trường ô tô Australia đang trải qua cuộc tái cấu trúc mang tính bước ngoặt nhất trong lịch sử hơn một thế kỷ vừa qua.
-
Chuyển động DNHệ thống thanh toán Mastercard gặp trục trặc gây gián đoạn
Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Mastercard đang phải đối mặt với sự cố gián đoạn, ảnh hưởng đến thanh toán thẻ đối với một số khách hàng Australia ngày 15/8.
-
Chuyển động DNKhởi đầu cho một chu kỳ tăng trưởng mới
Masan đề xuất nâng mục tiêu lợi nhuận năm 2026 lên 11.500 tỷ đồng, khi hệ sinh thái tiêu dùng bắt đầu tự tạo dòng tiền và Masan High-Tech Materials trở thành động lực lợi nhuận mới.
-
Chuyển động DNGoogle triển khai trí tuệ nhân tạo Gemini cho học sinh phổ thông
Google vừa kích hoạt chatbot Gemini trên ứng dụng Classroom cho học sinh từ tiểu học đến trung học, đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực đưa các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) vào hệ thống giáo dục Mỹ.
-
Chuyển động DNHòa Phát ký kết nhập khẩu bò thịt Brahman từ Thái Lan
Công ty TNHH Thương mại Hòa Phát vừa ký thỏa thuận với Hiệp hội Xuất nhập khẩu Thịt và Gia súc Thái Lan (TLEX), nhập bò thịt nguyên con giống Brahman từ Thái Lan.
-
Chuyển động DNEVN đưa tổng đài chăm sóc khách hàng 1558 vào hoạt động trên toàn quốc
Từ ngày 15/8, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các Tổng Công ty Điện lực chính thức đưa số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng 1558 vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
-
Chuyển động DNMicrosoft từng bước điều chỉnh chiến lược kinh doanh tại thị trường tỷ dân
Microsoft đã đóng ít nhất 15 văn phòng và công ty liên doanh tại Trung Quốc trong 5 năm qua, đồng thời chuyển trọng tâm sang hỗ trợ doanh nghiệp Trung Quốc mở rộng ra thị trường quốc tế.









