Unilever đạt thỏa thuận tiếp tục bán kem Ben & Jerry’s tại Israel
Theo Unilever, tập đoàn này đã bán chi nhánh Ben & Jerry’s tại Israel cho ông Avi Zinger, người sở hữu American Quality Products, đơn vị nhận được giấy phép bán kem Ben & Jerry tại Israel. Động thái được đưa ra sau khi Ben & Jerry's thông báo ngừng bán hàng tại Israel.
American Quality Products cho biết sẽ tiếp tục bán kem Ben & Jerry’s dưới tên tiếng Do Thái và tiếng Arab trên khắp cả nước.
Trong một cuộc điện thoại trả lời phỏng vấn CNBC, ông Zinger cho biết "đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể mơ ước cho tôi và nhân viên của tôi".
Ben & Jerry’s và Chủ tịch hội đồng quản trị của hãng này, Anuradha Mittal, vẫn chưa đưa ra bình luận về động thái của Unilever. Các nguồn tin nội bộ cho biết hội đồng quản trị có thể sẽ sớm họp để thảo luận về vấn đề này. Trong một tuyên bố, công ty quản lý tài sản Trian Partners, có trụ sở tại Mỹ đã lên tiếng khen ngợi Unilever và ông Avi Zinger về thỏa thuận mới để giữ Ben & Jerry's ở lại Israel và đảm bảo loại kem này vẫn được phục vụ cho tất cả người tiêu dùng. Sau khi biết được quyết định của Ben & Jerry’s vào năm ngoái, Ngoại trưởng Israel Yair Lapid đã yêu cầu các lãnh sự quán tại Mỹ thúc giục Unilever đảo ngược quyết định của Ben & Jerry’s./.Tin liên quan
-
Chuyển động DN
CEO Disney tiếp tục đương nhiệm thêm ba năm
13:56' - 29/06/2022
Công ty giải trí Disney ngày 28/6 thông báo đã gia hạn hợp đồng làm việc của Giám đốc điều hành (CEO) Bob Chapek thêm ba năm.
-
Chuyển động DN
Kế hoạch mua lại Vonage của Ericsson bị trì hoãn đến cuối tháng 7 tới
09:01' - 29/06/2022
Tập đoàn viễn thông Ericsson cho biết việc hoàn tất thỏa thuận mua lại công ty truyền thông đám mây Vonage trị giá 6,2 tỷ USD sẽ bị trì hoãn đến cuối tháng Bảy tới.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Walmart cải tổ bộ máy lãnh đạo cấp cao
14:09'
Tập đoàn bán lẻ khổng lồ Walmart vừa công bố đợt cải tổ nhân sự cấp cao quy mô lớn, thăng chức cho 4 lãnh đạo chủ chốt nhằm thích ứng với kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) và thương mại điện tử.
-
Chuyển động DN
Tuyến đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội áp dụng cổng soát vé định danh xác thực điện tử
10:29'
Hệ thống công nghệ hiện đại tiếp tục được áp dụng thử nghiệm trên Tuyến 3.1 Nhổn - Ga Hà Nội từ ngày 1/1/2026, dự kiến đưa vào vận hành liên thông 2 tuyến từ ngày 1/2/2026.
-
Chuyển động DN
Central Retail Việt Nam khai trương siêu thị go! tại TP. Hồ Chí Minh
19:08' - 16/01/2026
Ngày 16/1/2026, Tập đoàn Central Retail Việt Nam chính thức khai trương siêu thị go! Củ Chi, tại tại KCN Đông Nam, Tinh lộ 8, xã Bình Mỹ, TP. Hồ Chí Minh.
-
Chuyển động DN
Khởi công nhà máy chế tạo chip bán dẫn đầu tiên tại Việt Nam
15:43' - 16/01/2026
Ngày 16/1, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức khởi công xây dựng nhà máy chế tạo chip bán dẫn đầu tiên tại Việt Nam.
-
Chuyển động DN
TSMC công bố kết quả kinh doanh vượt dự báo
22:47' - 15/01/2026
Ngày 15/1, công ty sản xuất chip TSMC thông báo lợi nhuận ròng quý IV/2025 vượt mọi dự báo, cho thấy nhu cầu toàn cầu đối với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vẫn duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ.
-
Chuyển động DN
Microsoft đạt thỏa thuận kỷ lục mua tín chỉ carbon của Indigo Carbon
21:36' - 15/01/2026
Microsoft đạt thỏa thuận kỷ lục mua 2,85 triệu tín chỉ carbon từ Indigo Carbon, đẩy mạnh nông nghiệp tái tạo nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát thải carbon âm vào năm 2030.
-
Chuyển động DN
Ngày hội việc làm: Doanh nghiệp "săn" nhân lực trẻ tại Đồng Tháp
19:50' - 15/01/2026
Thông qua sự kiện kết nối việc làm, sinh viên và nhà tuyển dụng hiểu rõ được năng lực của nhau, từ đó sinh viên dễ dàng đưa ra lựa chọn cơ hội việc làm mới và doanh nghiệp được lao động chất lượng.
-
Chuyển động DN
Sun PhuQuoc Airways sẽ mở đường bay thẳng đầu tiên ra thế giới từ 29/3
14:32' - 15/01/2026
Hãng hàng không của Sun Group- Sun PhuQuoc Airways đã sẵn sàng khai thác đường bay quốc tế đầu tiên Phú Quốc - Đài Bắc (Trung Quốc) từ 29/3/2026.
-
Chuyển động DN
“Giãi mã” công thức tăng trưởng của WinCommerce
08:00' - 15/01/2026
Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ từng phải chấp nhận “lỗ kế hoạch” để mở rộng độ phủ, WinCommerce (WCM) cho biết tổng thể các cửa hàng mở mới trong năm 2025 đạt lợi nhuận dương.

Biểu tượng của công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng Unilever. Ảnh: Reuters