United Airlines công bố kế hoạch khôi phục lịch bay tuyến San Francisco-Thượng Hải

19:19' - 27/06/2020
BNEWS Hãng hàng không United Airlines (Mỹ) ngày 26/6 đã công bố kế hoạch khôi phục lịch bay trên tuyến San Francisco (Mỹ)-Thượng Hải (Trung Quốc) với tần suất 2 chuyến/tuần kể từ ngày 8/7.

Theo United Airlines, các chuyến bay từ San Francisco đến Shanghai sẽ diễn ra vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần trong khi các chuyến bay theo chiều ngược lại trên tuyến này sẽ diễn ra vào thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần.
Việc United Airlines khôi phục lịch bay trên tuyến San Francisco-Thượng Hải là một phần trong thỏa thuận cấp chính phủ mới nhất giữa Mỹ và Trung Quốc. Hiện tại, mỗi tuần chỉ có 4 chuyến bay khứ hồi từ Mỹ đến Trung Quốc và ngược lại.
Ngoài ra, United Airlines sẽ tiếp tục bán vé của các chuyến bay từ San Francisco đến Thượng Hải vào các ngày khác trong tuần, sớm nhất là từ ngày 18/8 song không phải Thứ Tư hay Thứ Bảy.
Theo một đại lý khách hàng của United Airlines, các khách hàng mua vé máy bay tuyến San Francisco-Shanghai vào các ngày trong tuần song không phải Thứ Tư hay Thứ Bảy sẽ không thể thực hiện hành trình bay của họ nếu Chính phủ của Mỹ và Trung Quốc không thay đổi chính sách hiện tại.

Các vé máy bay này sẽ không tự chuyển đổi sang các ngày khác trong tuần có chuyến bay theo lịch bay nên khách hàng có nguy cơ bị hủy chuyến bay và chịu thiệt hại về mặt tài chính.
Trong khi đó, một hãng hàng không khác của Mỹ là Delta Air Lines đã bắt đầu thực hiện các chuyến bay trên tuyến Seattle-Thượng Hải trong giai đoạn đầu tiên kể từ ngày 25/6 đến 24/10./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục