1. >

Việt Nam lọt Top 5 về thức ăn đường phố ngon nhất thế giới

Facebook Share

BNEWS.VN Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, một báo cáo khảo sát xã hội của tạp chí CEOWORLD (Mỹ) vừa công bố cho biết, chất lượng thức ăn đường phố của Singapore đang chiếm ngôi đầu bảng thế giới.

Việt Nam lọt Top 5 về thức ăn đường phố ngon nhất thế giới

Ẩm thực đường phố ở Việt Nam nói chung, ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã được nhiều tạp chí nước ngoài nhắc đến. Ảnh: TTXVN

Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam giành vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng. Báo cáo khảo sát trên được CEOWORLD thực hiện trong suốt thời gian ba tháng, dựa trên các số liệu và ý kiến đánh giá của 92.000 công ty du lịch cùng 1.400 hãng lữ hành tại 86 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Theo đó, Singapore giành được ngôi quán quân trong bảng xếp hạng 50 địa phương có thức ăn đường phố ngon nhất thế giới.

Các vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt thuộc về Bangkok (Thái Lan) và Hongkong (Trung Quốc). Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam xếp ở vị trí thứ tư và Mumbai của Ấn Độ giành được vị trí thứ 5. Thủ đô Seoul của Hàn Quốc đứng vị trí thứ 13 và Tokyo của Nhật Bản ở vị trí 19./.

Xem thêm:

>>Hà Nội thêm 6 tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát

>>Từ 20/10, người bán thức ăn đường phố sẽ bị phạt tới 1 triệu đồng nếu vi phạm lỗi này

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trước diễn biến của dịch COVID-19, hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm đã gia tăng quyền lợi và đưa ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới cho khách hàng.

ncif