Vietjet Air hợp tác quảng bá du lịch Nghệ An

13:14' - 24/06/2020
BNEWS Đây là một trong những nội dung nằm trong biên bản thoả thuận chương trình hợp tác quảng bá xúc tiến du lịch giữa Vietjet Air và Sở Du lịch tỉnh Nghệ An, được ký kết ngày 24/6.

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Airr) sẽ phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức các chương trình quảng bá du lịch, thu hút du khách tới tìm hiểu di tích lịch sử, khám phá danh lam thắng cảnh tại Nghệ An. 

Đây là một trong những nội dung nằm trong biên bản thoả thuận chương trình hợp tác quảng bá xúc tiến du lịch giữa Vietjet Air và Sở Du lịch tỉnh Nghệ An, được ký kết ngày 24/6.
Theo thỏa thuận, ngoài việc quảng bá du lịch Nghệ An, các chương trình xúc tiến du lịch do hai bên tổ chức cũng sẽ quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của Vietjet.
Hai bên sẽ thực hiện các chương trình hỗ trợ ưu đãi giá vé máy bay cho các doanh nghiệp lữ hành xây dựng sản phẩm du lịch trọn gói, các tour du lịch khuyến mãi thu hút khách du lịch đến Nghệ An.
Đại diện Vietjet Air cho hay, những năm gần đây, Nghệ An đã trở thành một trong những điểm du lịch thu hút sự quan tâm của nhiều du khách muốn tìm hiểu truyền thống lịch sử. Nghệ An là quê hương của nhiều chí sĩ và nhà lãnh đạo của Việt Nam.
" Đến với Nghệ An, du khách cũng có cơ hội tham quan những địa điểm thú vị, hấp dẫn và đẹp như tranh vẽ của Đồi chè Thanh Chương, nơi được phủ bởi màu xanh ngắt ngút ngàn của những cây chè; cánh đồng hoa Hướng dương với diện tích 100ha ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn…

Ngoài ra, Nghệ An cũng có nhiều địa điểm khác thu hút du khách như: đảo Lan Châu, cánh đồng cừu, Bãi Lữ, biển Cửa Hội, hang Thẩm Ồm, Thác Xao La…", đại diện Vietjet Air chia sẻ.
Hiện nay, Vietjet Air là hãng hàng không có nhiều đường bay thuận tiện cho du khách từ khắp nơi đến với Nghệ An thông qua các đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Đà Nẵng đến thành phố Vinh.
Vietjet Air và Tổng cục Du lịch Việt Nam đã ký kết biên bản hợp tác xúc tiến, quảng bá du lịch trong giai đoạn 2019 – 2021. Hãng cũng đang hưởng ứng tích cực chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động thông qua nhiều chương trình giảm giá vé kích cầu du lịch.
Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn của  Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục