1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietjet Air sắp đón hành khách thứ 100 triệu sau 8 năm hoạt động

Facebook Share

BNEWS.VN Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vừa cho biết, hãng sẽ chào đón hành khách thứ 100 triệu vào mùa lễ hội cuối năm nay.

Vietjet Air sắp đón hành khách thứ 100 triệu sau 8 năm hoạt động

Vietjet Air sắp đón hành khách thứ 100 triệu sau 8 năm hoạt động. Ảnh: Vietjet Air

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vừa cho biết, hãng sẽ chào đón hành khách thứ 100 triệu vào mùa lễ hội cuối năm nay sau 8 năm kể từ ngày chuyến bay thương mại đầu tiên cất cánh (25/12/2011) và kỳ vọng xuất hiện hành khách thứ 200 triệu ngay trong ba năm tới.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Air Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ, với hơn 130 đường bay phủ khắp châu Á, Vietjet liên tục phát triển, trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu Việt Nam, khu vực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhân dịp này, Vietjet công bố chương trình tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay “Bay khắp châu Á, săn máy bay 1 ký vàng”, hàng triệu vé 0 đồng, trúng thưởng mỗi ngày, mỗi tuần và giải đặc biệt là máy bay 1 ký vàng, tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA.

Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc.../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù đã đáp ứng cơ bản với những dòng xe từ 10 chỗ ngồi trở lên, song ô tô hiện đang sản xuất tại Việt Nam chủ yếu là các phụ tùng thâm dụng lao động, công nghệ giản đơn, như ghế ngồi, kính, săm lốp, bánh xe…. Còn với hầu hết các nhóm sản phẩm công nghệ hỗ trợ có hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao thì Việt Nam vẫn phải nhập khẩu.

ncif