Vietjet "xông đất" sân bay quốc tế Vân Đồn năm mới Tân Sửu

14:28' - 03/03/2021
BNEWS Sáng 3/3, chuyến bay Vietjet từ Tp. Hồ Chí Minh hạ cánh tại sân bay Vân Đồn đã chính thức khôi phục hoạt động của sân bay quốc tế Vân Đồn kể từ khi tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vừa cho biết, sáng 3/3, chuyến bay Vietjet từ Tp. Hồ Chí Minh hạ cánh tại sân bay Vân Đồn đã chính thức khôi phục hoạt động của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kể từ khi tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.

Có mặt trên chuyến bay sáng nay, Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương tin tưởng sân bay Vân Đồn sẽ nhanh chóng nhộn nhịp trở lại.

"Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang người dân, du khách trở lại với Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung một cách an toàn nhất. Vietjet tiên phong và đã sẵn sàng mọi phương tiện an toàn phòng chống dịch để khai thác trở lại các đường bay trong nước và quốc tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh cho cuộc sống sớm trở lại bình thường và thúc đẩy các hoạt động kinh tế tại các địa phương", ông Phương nói.

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, du khách, Vietjet sẽ khai thác đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Vân Đồn với tần suất tới 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần ngay trong tháng 3. 

Từ nay đến 31/3, Vietjet còn dành tặng khách hàng ưu đãi 20kg hành lý ký gửi miễn phí khi bay cùng Vietjet (áp dụng cho hạng vé Eco). Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng chọn kèm gói 20kg hành lý khi đặt vé trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ nay đến 25/4/2021.

Đại diện Vietjet Air cho hay, để bay an toàn cùng Vietjet, hành khách cần đảm bảo đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát trùng khử khuẩn nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Các chuyến bay phủ khắp Việt Nam của Vietjet tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Vietjet vừa được Airlines Rating vinh danh trong top các hãng hàng không an toàn phòng dịch tốt nhất thế giới, bên cạnh những hãng danh tiếng như Emirates, Etihad Airways, Delta Air Lines, Lufthansa, Southwest, Air New Zealand, KLM…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục