Vietnam Airlines điều chỉnh khai thác 7 chuyến bay do ảnh hưởng của bão Noru

11:25' - 06/08/2017
BNEWS 7 chuyến bay trong sáng 6/8 của Vietnam Airlines từ các thành phố Fukuoka, Osaka, Nagoya và Narita (Nhật Bản) về Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh dự kiến lùi thời gian khởi hành từ 1 giờ đến 1 giờ 50 phút.
Vietnam Airlines điều chỉnh khai thác các chuyến bay do ảnh hưởng của bão Noru. Ảnh: Quang Toàn/TTXVN

Ngày 6/8, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão Noru đang đổ bộ vào miền Nam Nhật Bản, các chuyến bay của các hãng hàng không khởi hành từ Nhật Bản buộc phải chuyển hướng bay vòng qua phía Bắc, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn không lưu và thay đổi thời gian khởi hành của các chuyến bay.
Theo đó, 7 chuyến bay trong sáng 6/8 của Vietnam Airlines từ các thành phố Fukuoka, Osaka, Nagoya và Narita (Nhật Bản) về Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh dự kiến phải lùi thời gian khởi hành từ 1 tiếng đến 1 tiếng 50 phút.
Đại diện Vietnam Airlines cho hay, vì kế hoạch điều chỉnh của các chuyến bay từ Nhật sẽ ảnh hưởng chậm dây chuyền đến các chuyến tiếp theo được khai thác bởi các tàu bay này.

Vì vậy, hãng rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải điều chỉnh do ảnh hưởng dây chuyền của cơn bão Noru.
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến và đi từ các sân bay Nhật Bản trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.
Vietnam Airlines tiếp tục theo dõi tình hình của cơn bão và cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website tại địa chỉ: www.vietnamairlines.com; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100./.

Xem thêm:

>>>Vietnam Airlines triển khai thêm dịch vụ ưu tiên tại khu vực an ninh, xuất nhập cảnh

>>>Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của bão Hải Tăng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục