Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi từ 77.000 đồng

19:45' - 06/07/2021
BNEWS Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi duy nhất trong ngày 7/7 chỉ từ 77.000 đồng/chiều, tương đương 655.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí dành cho các hành trình nội địa tới các điểm du lịch.

Chương trình áp dụng cho hành trình bay có thời gian khởi hành từ ngày 7/7/2021 - 31/3/2022 cùng các điều kiện kèm theo.

Hành khách có thể mua vé trên website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines hoặc tại các phòng vé và đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.

Góp phần mang đến trải nghiệm bay an tâm và thoải mái cho hành khách, Vietnam Airlines Group vẫn áp dụng chặt chẽ các biện pháp phòng, chống dịch như đo thân nhiệt, kiểm tra khai báo y tế, thường xuyên khử khuẩn tàu bay và trang thiết bị phục vụ; đồng thời, sử dụng thảm phun dung dịch khử khuẩn tại cửa lên tàu bay, khăn tẩm cồn Isopropyl 65% có tác dụng kháng khuẩn trên chuyến bay...

Vừa qua, Vietnam Airlines vừa đạt chuẩn quốc tế 5 sao cao nhất do Skytrax xếp hạng về an toàn phòng chống dịch COVID-19. Hãng cũng phối hợp chặt chẽ với các quy định, khuyến cáo do Liên minh Hàng không Skyteam đề ra, bảo đảm sự an toàn và yên tâm cho hành khách xuyên suốt hành trình bay./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục