Vietnam Airlines và Jetstar Pacific quảng bá du lịch tại Nhật Bản
Ngày 9/6, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, tại Tuần lễ hàng Việt Nam tại Nhật Bản diễn ra từ ngày 5 – 11/6/2017 tại Trung tâm thương mại Aeon Lake Town (tỉnh Saitama, Tokyo, Nhật Bản), Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã phối hợp với thành phố Hà Nội tổ chức “Hội thảo quảng bá du lịch Việt Nam tại Nhật Bản”.
Tại hội thảo, hai hãng đã giới thiệu tiềm năng du lịch thành phố Hà Nội và Việt Nam, các sản phẩm đường bay thẳng và kết hợp với các công ty du lịch, mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và hấp dẫn khi lựa chọn du lịch tới Việt Nam thông qua cửa ngõ thủ đô. Trong ngày khai trương vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến tham quan gian hàng của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, chúc mừng sự phát triển mở rộng, thực hiện tốt vai trò và sứ mệnh làm cầu nối giao thương, quảng bá du lịch giữa hai quốc gia.Tuần lễ tại Nhật Bản cũng là dịp để Vietnam Airlines giới thiệu mạng đường bay đi/đến Nhật Bản và sản phẩm tàu bay mới Boeing 787-9 Dreamliner và Airbus A350-900 XWB với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế và chỉ số đúng giờ ở mức cao.
Vietnam Airlines hiện là hãng vận chuyển lớn nhất trên đường bay trực tiếp giữa hai nước với trung bình 70 chuyến bay thường lệ mỗi tuần, 10 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng tới 5 sân bay tại Nhật Bản là Haneda, Narita, Kansai (Osaka), Centrair (Nagoya) và Fukuoka. Từ chuyến bay thẳng đầu tiên vào năm 1994, đến nay sản lượng vận chuyển hành khách của Vietnam Airlines giữa hai quốc gia đạt 10 triệu lượt khách, chiếm 65% thị phần. Bên cạnh đó, Jetstar Pacific công bố mở 2 đường bay thẳng nối liền hai thành phố Hà Nội/Đà Nẵng và Osaka, trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam có đường bay thẳng tới Nhật. Dự kiến các chuyến bay đầu tiên sẽ bắt đầu khai thác từ đầu tháng 9/2017, tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ cả hai thành phố bằng tàu bay Airbus A320 (180 ghế) nhằm mang đến cho khách du lịch, công vụ giữa hai nước thêm lựa chọn với mức giá hợp lý. Trước đó, Vietnam Airlines đã mang đến cho khách tham quan Tuần lễ màn trình diễn bộ sưu tập áo dài truyền thống Việt Nam kết hợp họa tiết Nhật Bản và áo choàng kimono do chính các nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, duyên dáng của Hãng biểu diễn. Bộ sưu tập được thiết kế bởi nhà thiết kế Võ Việt Chung, mang tên “Mai Đào” và "Nhật-Việt mãi mãi mùa xuân", thể hiện trên nền nhạc của 2 bài hát nổi tiếng Việt Nam và Nhật Bản là "Đất nước lời ru" và "Sakura Sakura". Đây là món quà đặc biệt dành tặng khách tham quan mà Vietnam Airlines là cầu nối văn hóa, du lịch quan trọng trong tình hữu nghị gắn bó giữa hai quốc gia. Hiện nay, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đang thực hiện chiến lược thương hiệu kép nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và tăng cường tính hiện diện của hai hãng tại thị trường hàng không trong nước và trên thế giới./.Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Jetstar Pacific sẽ mở đường bay thẳng nối liền Hà Nội – Osaka (Nhật Bản)
09:17' - 08/06/2017
Dự kiến, trong tháng 9/2017, Jetstar Pacific sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay thẳng giữa Hà Nội - Osaka và Đà Nẵng - Osaka với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần.
-
Kinh tế Việt Nam
Vietnam Airlines tăng chuyến cho đường bay Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Pleiku
09:29' - 02/06/2017
Vietnam Airlines khuyến mại mức giá hấp dẫn 399.000 đồng/chiều trên đường bay Hà Nội - Chu Lai và 599.000 đồng/chiều trên đường bay Hà Nội - Pleiku.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines: Bay cùng “tiếp viên hàng không” nhí
16:14' - 01/06/2017
Vietnam Airlines đã tổ chức 2 chuyến bay Bay cùng “tiếp viên hàng không” nhí mang số hiệu VN236 và VN257 hành trình giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines không bị ảnh hưởng bởi sự cố British Airway
17:20' - 30/05/2017
Vietnam Airlines cho biết, toàn bộ hoạt động của Hãng trên tuyến bay Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh - London (Anh) không bị ảnh hưởng bởi sự cố máy tính của Hãng hàng không British Airway từ 27-29/5.
-
Chuyển động DN
Jetstar Pacific chuyển khai thác các chuyến bay quốc tế tại Nhà ga T2 Đà Nẵng
16:39' - 09/05/2017
Từ ngày 11/5, tất cả các chuyến bay quốc tế đi và đến sân bay Đà Nẵng của Jetstar Pacific sẽ được chuyển sang phục vụ tại khu vực nhà ga mới T2, sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
PC Hưng Yên khuyến cáo khách hàng tiết kiệm điện tránh hóa đơn tiền điện tăng cao
16:16' - 07/07/2025
Thời điểm chuyển mùa, đặc biệt là bước vào cao điểm nắng nóng, luôn là giai đoạn ghi nhận mức tiêu thụ điện tăng cao tại các tỉnh miền Bắc nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng.
-
Chuyển động DN
DNSE củng cố vị thế top 2 thị phần phái sinh
15:29' - 07/07/2025
Theo Báo cáo của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), DNSE tiếp tục mở rộng thị phần môi giới chứng khoán phái sinh trong Quý 2/2025, đạt mức 17,33% và giữ vững vị trí top 2 toàn thị trường.
-
Chuyển động DN
Điện lực miền Bắc tập trung 6 nhiệm vụ bảo đảm điện cuối năm
21:07' - 06/07/2025
Trước dự báo tháng 7–8 còn nhiều đợt nắng nóng gay gắt, Tổng công ty tiếp tục kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp và người dân sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.
-
Chuyển động DN
Hạ đặt thành công Rotor tổ máy số 1 – Dự án Thủy điện Hòa Bình mở rộng
12:20' - 06/07/2025
Theo ông Phạm Hồng Phương – Phó Tổng Giám đốc EVN, thời điểm hạ rotor là bước rất quan trọng. Khi hạ thành công rotor, quá trình tiến tới giai đoạn hòa lưới tổ máy sẽ được đẩy nhanh.
-
Chuyển động DN
EVNCPC tăng cường kiểm tra an toàn điện, phòng chống cháy nổ
15:50' - 05/07/2025
Trong 6 tháng đầu năm 2025, EVNCPC đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng điện an toàn tại các hộ gia đình và cơ sở sản xuất, kinh doanh.
-
Chuyển động DN
Vinatex chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
16:48' - 04/07/2025
Giai đoạn 2025 - 2030 tiếp tục là thời kỳ thế giới đối mặt với nhiều biến động. Vinatex đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
-
Chuyển động DN
Mục tiêu hòa đồng bộ tổ máy số 1 Dự án Thuỷ điện Hoà Bình mở rộng ngày 19/8
16:08' - 04/07/2025
Dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng đang bước vào giai đoạn nước rút với nhiều áp lực về tiến độ và khối lượng thi công.
-
Chuyển động DN
Ứng dụng phần mềm quản lý thí nghiệm tại Trạm biến áp 220kV Kiên Bình
16:05' - 04/07/2025
Công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị là một trong những công tác trọng yếu nhằm đánh giá tình trạng làm việc của các thiết bị điện trong trạm biến áp.
-
Chuyển động DN
Tập trung hoàn thành Dự án TBA 220kV Vũng Áng và đấu nối trong tháng 7/2025
15:59' - 04/07/2025
Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú và đoàn công tác vừa đi kiểm tra và đôn đốc tiến độ thi công Dự án Trạm biến áp 220kV Vũng Áng và đấu nối.