1. >

Vụ tai nạn thảm khốc tại Gia Lai: Thêm một nạn nhân tử vong được tìm thấy tại hiện trường

Facebook Share

BNEWS.VN Thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ tại nạn giao thông thảm khốc sáng 7/5 tại Gia Lai.

Vụ tai nạn thảm khốc tại Gia Lai: Thêm một nạn nhân tử vong được tìm thấy tại hiện trường

 Xe cứu thương có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Ảnh: Hoài Nam – TTXVN.

Khoảng 10 giờ sáng 7/5, trong lúc lực lượng chức năng và người dân đang dọn dẹp, xử lý hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng sớm cùng ngày, một thi thể nạn nhân nữa mới được phát hiện.

Trong lúc dọn dẹp tại Cửa hàng kỹ nghệ Sắt – Nhôm – Inox Huy Hoàng (Quốc lộ 14, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) nằm cạnh vụ tai nạn, cơ quan chức năng và người dân đã phát hiện thêm một nam giới nằm trong hiên của cửa hàng trong tình trạng đã tử vong.

Nạn nhân này bị các bao tải phân bón hóa học đè lên nên không được phát hiện trước đó.

Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 4h30 sáng 7/5, tại Km 1632+100 Quốc lộ 14, đoạn qua thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách mang biển kiểm soát 18B-018.32 và xe tải mang biển kiểm soát 77C-139.37 khiến 11 người chết.

Như vậy, đến thời điểm này, số người tử vong của vụ tai nạn thảm khốc này là 12 người. Trong khi đó, số người bị thương của vụ tai nạn được đưa đến các bệnh viện cấp cứu trong tỉnh Gia Lai đã lên đến 34 nạn nhân, trong đó có một nạn nhân có tiên lượng xấu./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif