BNEWS Để góp phần bảo đảm sự kiện được diễn ra thành công nhất, Audi Việt Nam giới thiệu chương trình dịch vụ lưu động Audi (Audi Mobile Service) mới cho APEC 2017.
Mỗi chiếc xe dịch vụ lưu động Audi có thể chuyên chở được 5 kỹ thuật viên dịch vụ cùng với các trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa và phụ tùng.
Ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc Nhà phân phối Audi Việt Nam chia sẻ, chương trình trước tiên sẽ ưu tiên phục vụ cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam như là một phần trong cam kết của hãng đối với sự kiện quan trọng này. Sau đó vào tháng 12 năm nay, toàn bộ các khách hàng của Audi Việt Nam trên cả nước đều có thể được hưởng dịch vụ này thông qua số điện thoại tổng đài 0909 677 688./.Xem thêm:
>>>Audi Việt Nam giới thiệu A5 Sportback tại hội chợ triển lãm Euro Sphere
>>>Chuyên gia kỹ thuật Audi quốc tế đến Việt Nam chăm sóc xe của khách hàng
Tin liên quan
Audi ra mắt xe A5 Sportback, phiên bản "xe APEC" tại thị trường Việt
Sau những chiếc xe Audi A5 Sportback 2017 dành riêng cho sự kiện APEC về Việt Nam hồi đầu tháng, ngày 17/5, Audi Việt Nam chính thức công bố phiên bản bán ra thị trường Việt Nam.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpHUBA mở rộng liên kết doanh nghiệp
Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (sau hợp nhất), nhiệm kỳ 2026 – 2031.
-
Doanh nghiệpDự báo lượng khách qua sân bay Tân Sơn Nhất dịp 2/9 tăng cao
Chiều 27/8, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, lượng hành khách trung bình qua sân bay dự kiến tăng khoảng 16% so với cùng kỳ năm trước.
-
Doanh nghiệpDoanh nghiệp ĐBSCL trước rào cản tiêu chuẩn mới của Trung Quốc
Dù Trung Quốc là thị trường có sức mua lớn, khoảng cách địa lý thuận lợi nhưng nhiều doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long vẫn chưa thể khai thác.
-
Doanh nghiệpDoanh nghiệp Đồng Tháp vươn xa nhờ hồn quê trong sản phẩm
Toàn tỉnh Đồng Tháp hiện có hơn 14.000 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó, nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh từ nguồn nguyên liệu sẵn có ở địa phương.
-
Doanh nghiệpThương mại bền vững để xuất khẩu hiệu quả cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ
Nhiều doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ vẫn phải đối mặt với những rào cản trong việc tiếp cận thị trường quốc tế, thông tin về các tiêu chuẩn mới, mạng lưới kinh doanh và các cơ hội kết nối thương mại
-
Doanh nghiệpQuảng Ninh trao quyết định đầu tư cho 16 dự án, vốn hơn 16.000 tỷ đồng
Ngày 26/8, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức trao quyết định đầu tư cho 16 dự án với tổng mức đầu tư khoảng 16.075 tỷ đồng.
-
Doanh nghiệpCPMB tập trung nguồn lực, đẩy nhanh các dự án khởi công, đóng điện
Chủ tịch HĐTV EVNNPT Nguyễn Quang Trung yêu cầu CPMB tập trung cao độ nguồn lực, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ khởi công, đóng điện các dự án năm 2026.
-
Doanh nghiệpNghị quyết 68-NQ/TW: Doanh nghiệp nhỏ và vừa phải nâng chất để hội nhập sâu
Cộng đồng doanh nghiệp và đặc biệt là khu vực hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh đang đón nhận những tín hiệu chính sách với sự phấn khởi và niềm tin rất lớn.
-
Doanh nghiệpKhởi động triển khai hợp đồng EPC Dự án nâng cấp, mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất
BSR và Liên danh Nhà thầu EPC Chengda - BPE và các bên đang khẩn trương triển khai hợp đồng EPC Dự án nâng cấp, mở rộng nhà máy Lọc dầu Dung Quất.













