Audi A5 Sportback mới vừa cập cảng Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 5 này

10:49' - 05/05/2017
BNEWS Audi Việt Nam cho biết, mẫu Audi A5 phiên bản mới vừa cập cảng ở thành phố Hồ Chí Minh và sẽ sớm ra mắt thị trường Việt trong tháng 5 này.

Khác với mẫu xe tiền nhiệm, mẫu Sportback 5 cửa của Audi ra mắt thị trường Việt với một diện mạo hoàn toàn mới, sắc nét và thể thao hơn.

Audi A5 Sportback mới vừa cập cảng Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

Dù chưa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhưng Audi Việt Nam khẳng định với động cơ 2.0 TFSI và hệ dẫn động quattro được cải tiến, Audi A5 mới sẽ có công suất mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn hẳn so với phiên bản trước.

Audi A5 Sportback có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. Ảnh: Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

Về ngoại thất, mẫu A5 Sportback mới trông lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. Nội thất cũng có thêm nhiều cải tiến đáng kể. Lô xe A5 Sportback mới đầu tiên sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện APEC 2017 với phiên bản giới hạn dành có ngoại thất màu đen và trang bị vành 19 inch.

Không gian nội thất bên trong Audi A5 Sportback. Ảnh: Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

Mẫu A5 phiên bản giới hạn sản xuất cho sự kiện APEC 2017 cũng được trang bị màn hình hiển thị trên kính lái, hệ thống treo với giảm xóc thích ứng,  cảnh báo chống trộm và đèn khoang hành lý.

Được biết, Audi AG chỉ sản xuất duy nhất 26 chiếc Audi A5 Sportback phiên  bản giới hạn dành cho sự kiện APEC tại Việt Nam./.

Xem thêm:

>>Xe Audi phục vụ sự kiện APEC 2017 được trang bị những gì?

>>Audi Việt Nam bàn giao lô xe đầu tiên cho Ủy ban Quốc gia APEC 2017

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục