1. >

Cuộc gặp Mỹ-Triều tại DMZ: Triều Tiên đề cập khả năng Tổng thống Mỹ thăm Bình Nhưỡng

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 30/6, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tuyên bố "sẽ là một vinh dự lớn" nếu Tổng thống Mỹ thăm Bình Nhưỡng trong thời gian tới.

Cuộc gặp Mỹ-Triều tại DMZ: Triều Tiên đề cập khả năng Tổng thống Mỹ thăm Bình Nhưỡng

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong cuộc gặp ở làng đình chiến Panmunjom tại Khu phi quân sự (DMZ) chiều 30/6/2019. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Chiều 30/6, phát biểu trong cuộc gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Khu phi quân sự (DMZ) giữa hai miền Triều Tiên, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tuyên bố "sẽ là một vinh dự lớn" nếu Tổng thống Mỹ thăm Bình Nhưỡng trong thời gian tới.

Trong khi đó, hãng tin Nhật Bản Kyodo đưa tin tại cuộc gặp này, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm Bình Nhưỡng. 

Cũng tại cuộc gặp, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mời nhà lãnh đạo Triều Tiên tới Nhà Trắng. Tổng thống Mỹ cũng cảm ơn ông Kim Jong-un về cuộc gặp tại DMZ và gọi đây là "thời khắc đặc biệt".

Cũng trong chiều 30/6, tại DMZ, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc họp kín./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cánh đồng dứa bạt ngàn với trên 25.000 cây dứa, hàng nghìn cây bưởi diễn và trang trại gà, lợn với diện tích 12ha này là tài sản của bà Phùng Thị Thơ – một nông dân ở xã Vật Lai, huyện Ba Vì, Hà Nội. Trang trại trù phú này toạ lạc trên mảnh đất mà chỉ hơn 20 năm trước người ta còn gọi là nơi “chó ăn đá gà ăn sỏi”.

ncif