Đà Nẵng bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

09:38' - 28/10/2019
BNEWS Sáng 28/10, UBND TP Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt gồm Giám đốc các Sở Xây dựng, Sở Công Thương và Trưởng Ban quản lý Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng trao quyết định cho các cá nhân. Ảnh: Nguyễn Sơn-TTXVN

Theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, bổ nhiệm ông Lê Tùng Lâm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng; bổ nhiệm ông Nguyễn Hà Bắc, Phó Giám đốc phụ trách Sở Công Thương giữ chức vụ Giám đốc Sở Công thương; bổ nhiệm ông Phạm Trường Sơn, Phó Trưởng Ban phụ trách Ban quản lý Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng giữ chức vụ Trưởng ban.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng cho biết: Những cán bộ được bổ nhiệm đợt này là những người có năng lực, đã qua thử thách nên được lãnh đạo thành phố tin tưởng giao trọng trách.

Mong rằng, trong thời gian tới, những cán bộ được bổ nhiệm sẽ nỗ lực, đoàn kết trong cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việc UBND thành phố Đà Nẵng đồng loạt bổ nhiệm các chức danh nêu trên nhằm kiện toàn bộ máy các sở, ban, ngành vốn để trống  từ vài tháng qua./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục