Dịch COVID-19: Grab thử nghiệm GrabMart tại Tp. Hồ Chí Minh

10:50' - 23/03/2020
BNEWS Ngày 23/3, Grab Việt Nam triển khai thử nghiệm GrabMart cho người dùng tại Tp. Hồ Chí Minh, giúp tăng an toàn cho người dùng Grab khi mua hàng trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo đó, người dùng Grab tại Tp. Hồ Chí Minh giờ đây có thể tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết với GrabMart.

Đối tác tài xế nhận đơn hàng GrabMart chỉ cần đến cửa hàng, báo số đơn, chờ nhận hàng và giao hàng, lược bỏ các quy trình ghi nhớ đơn hàng, mua hộ, thanh toán thủ công, rút ngắn đáng kể thời gian thực hiện đơn hàng.

Giám đốc điều hành Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân cho biết, Việt Nam là quốc gia thứ 3 có GrabMart, sau Indonesia và Thái Lan. GrabMart được triển khai thử nghiệm nhằm hưởng ứng khuyến nghị tăng cường mua sắm trực tuyến của Chính phủ nói chung và UBND Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, mang đến thêm sự lựa chọn an toàn cho người dân trong mùa dịch COVID-19./.

Xem thêm:

>>Dịch COVID-19: Grab Việt Nam triển khai giao hàng gián tiếp

>>Các ứng dụng gọi xe công nghệ thêm cơ hội mở rộng thị trường

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục