1. >

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 sắp diễn ra tại Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 với chủ đề “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4” sẽ diễn ra từ 12-13/7, tại Hà Nội.

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 sắp diễn ra tại Hà Nội

Trong hai ngày 12 và 13/7, tại Hà Nội sẽ diễn ra diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0. Ảnh minh họa: TTXVN

Diễn đàn cấp cao – Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 quy tụ nhiều diễn giả là các lãnh đạo bộ, ban, ngành; các chuyên gia về công nghiệp thông minh, các chuyên gia về công nghệ thông tin cùng tham gia thảo luận và cập nhật về chiến lược phát triển và ứng dụng công nghiệp 4.0…

Bên cạnh đó, các giải pháp, kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp, tổ chức tối ưu hóa, nâng cao hiệu suất công việc.

Dự kiến, Chương trình được tổ chức sẽ có các hoạt động: Lãnh đạo Chính phủ, Trưởng ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì tiếp, làm việc với đại diện lãnh đạo doanh nghiệp và diễn giả quốc tế.

Diễn đàn cấp cao với nội dung thảo luận xoay quanh vấn đề “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4” mang lại cái nhìn tổng quan cũng như chiến lược phát triển kinh tế, xã hội trong kỷ nguyên 4.0.

Phiên đối thoại về chính sách với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Quốc hội và chuyên gia quốc tế với nội dung: chủ trương, chính sách chủ động tham gia Cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam.

Bên cạnh đó, 5 hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức: Chuyên đề 1: Những xu hướng lớn của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4: Nhận diện tác động và khuyến nghị đối với Việt Nam.

Chuyên đề 2: Xây dựng đô thị thông minh bền vững trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Chuyên đề 3: Phát triển nền sản xuất thông minh: Tầm nhìn và giải pháp công nghệ.

Chuyên đề 4: Bước tiến mới trong ngành tài chính – ngân hàng trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Chuyên đề 5: Tầm nhìn và giải pháp phát triển “nông nghiệp thông minh” bền vững.

Triển lãm quốc tế về Công nghệ 4.0 có các gian hàng giới thiệu các giải pháp, dịch vụ đến từ các ngành, lĩnh vực chủ chốt như: Công nghiệp, Nông nghiệp, Năng lượng, Viễn thông, Y tế, Giao thông, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử…

Điểm nhấn của Triển lãm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ với các ứng dụng công nghệ và sản phẩm công nghiệp thông minh từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu như: Nhà máy thông minh, Tự động hóa, In 3D, AI & Robot học, Cảm biến thông minh, Big Data, Block chain, An ninh mạng, Công nghiệp Internet vạn vật, e-KYC, Điện toán đám mây, Thiết bị di động, Công nghệ xác thực, giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng...

Các hoạt động kết nối đầu tư công nghệ cũng sẽ được diễn ra xuyên suốt trong Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0./.

Xem thêm:

>>>Hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0

>>>Tái cơ cấu ngành dầu khí cần song hành với hoàn thiện thể chế

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif