1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Dông lốc làm sập nhà xưởng, hơn 1.600 công nhân nghỉ làm

Facebook Share

BNEWS.VN Một trận dông lốc kèm theo mưa lớn và kéo dài, làm đổ sập một phần xưởng may số 2 và tốc mái xưởng may số 1 của Công ty Trách nhiệm hữu hạn IVORY Việt Nam.

Dông lốc làm sập nhà xưởng, hơn 1.600 công nhân nghỉ làm

Chiều 20/7, ông Trịnh Ngọc Quang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận: Vào khoảng 21 giờ ngày 19/7 trên địa bàn huyện Hậu Lộc đã xảy ra một trận dông lốc kèm theo mưa lớn và kéo dài, làm đổ sập một phần xưởng may số 2 và tốc mái xưởng may số 1 của Công ty Trách nhiệm hữu hạn IVORY Việt Nam (thị trấn Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

Rất may, dông lốc xảy ra vào ban đêm, khi công nhân nghỉ làm nên không có thiệt hại về người. Sáng nay hơn 1.600 công nhân đã phải nghỉ việc để chờ công ty khắc phục hậu quả thiên tai

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, ngoài phần mái bị sập thì bức tường bao quanh cũng bị cơn lốc xô đổ.

Nhiều hàng hóa, vải vóc, máy móc bị ướt, hư hỏng nặng đang nằm ngổn ngang lộ thiên… Ngoài ra, hệ thống cửa kính của hai dãy nhà xưởng cũng bị gió lốc làm vỡ tung. Ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng

Công đoàn công ty đã thông báo về sự cố cho công nhân và huy động công đoàn viên phối hợp với công ty thu dọn hiện trường, khắc phục hậu quả dông lốc. Hiện tại, công ty IVORY chưa cho biết thời điểm hơn 1.600 công nhân sẽ trở lại làm việc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif