1. >

EE cung cấp dịch vụ 5G đầu tiên ở Anh

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn nhất nước Anh EE ngày 22/5 cho biết tháng này hãng sẽ trở thành công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ kết nối Internet 5G tại nước này.

EE cung cấp dịch vụ 5G đầu tiên ở Anh

Theo đó, từ ngày 30/5 EE bắt đầu cung cấp dịch vụ 5G tại 6 thành phố, trong đó có thủ đô London. EE nêu rõ hãng sẽ không cung cấp dịch vụ của tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc. 

Theo EE, từ nay đến cuối năm hãng này sẽ có 1.500 địa chỉ cung cấp dịch vụ 5G, và từ sáng 22/5 khách hàng có thể đặt mua các loại điện thoại thông minh sử dụng dịch vụ này hiện đã có sẵn trên thị trường, bao gồm các dòng điện thoại do các hãng Samsung, LG và OnePlus sản xuất.    
EE là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ Internet di động 4G ở Anh. Đầu năm 2016, công ty này đã được Tập đoàn viễn thông BT của Anh mua lại và trở thành chi nhánh phục vụ người tiêu dùng lớn thứ 2 sau chi nhánh phục vụ người tiêu dùng của BT. 

Các số liệu thống kê cho thấy kể từ tháng 11/2016 hơn 99% người dân Anh đã kết nối với các dịch vụ 4G và 2G của EE./. logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Được quảng cáo là kem nội địa của Trung Quốc, mặt hàng này đang được người tiêu dùng săn đón trên mạng xã hội bởi giá rẻ chỉ từ từ 3-5 nghìn đồng/chiếc, nhiều hương vị nhưng chất lượng thế nào thì chưa rõ. Nhất là khi loại kem này được nhập khẩu chủ yếu từ đường tiểu ngạch thì không gì có thể đảm bảo đó là loại kem đã được kiểm định chất lượng từ nơi sản xuất.

ncif