1. >

Giao thông kẹt cứng ở khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Facebook Share

BNEWS.VN Hàng trăm phương tiện ô tô, xe máy nối đuôi nhau, nhích từng chút một trên đường Trường Sơn, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn vào chiều tối ngày 2/3.

Giao thông kẹt cứng ở khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất
Theo cơ quan chức năng, do lượng người tập trung đổ về đi lễ tại các ngôi chùa xung quanh khu vực sân bay đã dẫn đến tình trạng trên.

Ghi nhận của phóng viên từ khoảng 18 giờ 30 tối nay, tình trạng ùn ứ kéo dài đã xảy ra tại các tuyến đường ra vào cửa ngõ sân bay quốc Tân Sơn Nhất. Tại tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi hướng vào sân bay, hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài nối đuôi nhau, di chuyển hết sức khó khăn.

Trong khi đó, tại tuyến đường Phan Đình Giót đến đầu đường Trường Sơn, và tuyến đường Trần Quốc Hoàn hướng ra cầu vượt Lăng Cha Cả cũng xảy ra tình trạng ùn ứ kéo dài khi lượng phương tiện đổ về càng lúc càng đông, xe máy, ô tô chen chúc nhau, nhích từng đoạn một.

Đến 19 giờ 30, lực lượng Cảnh sát giao thông đã có mặt tham gia điều tiết, phân luồng nên giao thông qua khu vực mới bắt đầu giảm nhiệt, việc đi lại của người dân mới thuận lợi hơn./.

>> Tp. Hồ Chí Minh: Phát triển vận tải hành khách công cộng để giải bài toán giao thông

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với ý tưởng độc đáo cùng với sự tìm tòi, sáng tạo và mạnh dạn đầu tư, ông chủ của một điểm lưu trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã biến những chiếc container cũ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi và tuyệt đẹp

ncif