1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Google đã khắc phục sự cố lỗi lập trình chặn hiển thị nội dung

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 22/5, Google thông báo đã khắc phục hoàn toàn lỗi lập trình chặn nội dung mới hiển thị trong danh mục kết quả tìm kiếm.

Google đã khắc phục sự cố lỗi lập trình chặn hiển thị nội dung

Biểu tượng Google ở Frankfurt, Đức. Ảnh: EPA-EFE/TTXVN

Lỗi lập trình này được phát hiện từ sáng sớm 22/5 khi người dùng nhận thấy các nội dung mới trên trang web của họ không được hiển thị trong các kết quả tìm kiếm của Google, đặc biệt khi họ dùng tính năng lọc kết quả tìm kiếm "trong giờ qua".

Google sau đó cũng xác nhận đã xảy ra lỗi trên hệ thống tìm kiếm đồng thời cam kết sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin.

Trong thông báo đăng sau đó trên tài khoản Twitter, Google xác nhận các vấn đề đã được khắc phục đồng thời gửi lời cám ơn tới khách hàng đã kiên nhẫn chờ đợi. Tuy nhiên, Google không cung cấp thông tin chi tiết về nguyên nhân dẫn tới lỗi kể trên. Ước tính, một số lượng lớn các trang web chịu tác động bởi sự cố này.

Hồi tháng trước, Google cũng gặp phải vấn đề tương tự khiến nội dung của nhiều trang web không hiển thị trong các kết quả tìm kiếm của trang này. Khi đó, Google cho biết một số nội dung cần thêm 12-24 giờ để khôi phục trước khi lỗi được khắc phục./.

Xem thêm:

>>Huawei thảo luận cùng Google để đối phó với lệnh cấm của Mỹ

>>Google ngừng hoạt động kinh doanh với Huawei

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif