Hòa Phát ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

18:36' - 16/03/2020
BNEWS Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ 5 tỷ đồng bằng tiền mặt chuyển tới Quỹ của Bộ Y tế và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để phòng chống dịch COVID-19.

Thực hiện đo thân hiệt, kiểm soát dịch tại Khu liên hợp Hòa Phát Dung Quất. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Với mong muốn chung tay với Chính phủ và các bộ, ngành đối phó với sự lây lan của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ 5 tỷ đồng bằng tiền mặt chuyển tới Quỹ của Bộ Y tế và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Theo đó, sáng nay, 16/3, Tập đoàn này đã chuyển 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 1) và 3 tỷ cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế tiếp nhận và quản lý.

Tập đoàn Hòa Phát cũng nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch từ ngay sau Tết Nguyên đán vừa qua.

Tất cả các Công ty thành viên thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và phun khử trùng tại nơi làm việc thường xuyên, hạn chế các cuộc họp không cần thiết. Chuyên gia nước ngoài làm việc tại các nhà máy, dự án của Tập đoàn khi sang làm việc đều phải cách ly đủ 14 ngày để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe chung của người lao động Tập đoàn Hòa Phát cũng như cộng đồng xung quanh./.


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục