Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khai trương Văn phòng Khu vực miền Trung
Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam; TS. Võ Trí Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh; ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tich kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, cùng đại diện Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng, các cơ quan chuyên môn, Hội Môi giới BĐS Việt Nam tại các địa phương trong khu vực và lãnh đạo doanh nghiệp hội viên tại khu vực miền Trung...
Ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tich kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết: Văn phòng Hội Môi giới BĐS Việt Nam - Khu vực Miền Trung là cơ quan đại diện của VARS, đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức và thực hiện các hoạt động của Hội nhằm phục vụ hội viên và cộng đồng môi giới bất động sản cũng như các tổ chức, cá nhân đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại khu vực.
Văn phòng của VARS tại miền Trung không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là sự khẳng định về tính chuyên nghiệp và uy tín của VARS đối với thị trường bất động sản và nghề môi giới bất động sản.
Tại đây, VARS bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, các bộ phận chức năng như: công nghệ, truyền thông, nghiên cứu thị trường, đào tạo, tư vấn và xúc tiến đầu tư, tổ chức sự kiện... Qua đó, hỗ trợ mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các hội viên.
Với mục tiêu đưa nghề môi giới bất động sản Việt Nam vươn tầm quốc tế, ông Trần Văn Bình cũng cam kết và khẳng định sự đồng hành, hỗ trợ tối đa đối của Hội với các hội viên và cộng đồng bất động sản Việt Nam trong quá trình hoạt động, góp phần vào sự phát triển lành mạnh, minh bạch và bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.
- Từ khóa :
- Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam
- VARS
- Đà Nẵng
Tin liên quan
-
Bất động sản
HoREA: Cho phép nhà đầu tư được thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất
07:39' - 17/01/2024
Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) tiếp tục có ý kiến góp ý cho Dự thảo Luật Đất Đai (sửa đổi).
-
Bất động sản
Khan hiếm nguồn cung mới đất khu công nghiệp phía Nam
17:06' - 16/01/2024
Báo cáo của Cushman & Wakefield cho biết, lượng hấp thụ thuần đất khu công nghiệp trong quý IV/2023 là 84 ha, cho thấy nhu cầu đối với loại hình đất khu công nghiệp là rất cao.
-
Bất động sản
Môi giới bất động sản phải nhận "hoa hồng" qua tài khoản
13:41' - 16/01/2024
Môi giới bất động sản không được hành nghề tự do, phải nhận "hoa hồng" qua tài khoản là điểm đáng chú ý trong Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) chính thức hiệu lực từ ngày 1/1/2025.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sản
Tập đoàn CEO hé lộ chiến lược "bung hàng" Sonasea Sparkling
16:05' - 26/05/2025
Sonasea Sparkling là dòng sản phẩm chiến lược mới, đồng thời là căn hộ biển đầu tiên trong tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City – quần thể du lịch nghỉ dưỡng ven biển quy mô lớn tại Vân Đồn.
-
Bất động sản
Tận dụng lợi thế để phát triển khu công nghiệp sinh thái, thông minh
14:45' - 26/05/2025
Việt Nam hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển các khu công nghiệp thông minh, dựa trên 3 nhóm lợi thế như: vị trí địa lý, động lực chính sách và cải thiện về nền tảng hạ tầng – nhân lực.
-
Bất động sản
VARS đề xuất giải pháp đưa đề án 1 triệu căn nhà ở xã hội về đích
19:11' - 24/05/2025
Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) nhận định Đề án 1 triệu căn nhà ở xã hội đang vướng nhiều khó khăn pháp lý, vốn, cơ chế; cần đồng bộ hóa chính sách để đạt hiệu quả thực chất.
-
Bất động sản
Vân Đồn sẵn sàng thành đặc khu kinh tế phía Bắc
18:13' - 23/05/2025
Vân Đồn – mảnh đất nơi Đông Bắc Tổ quốc – giờ không chỉ được nhắc đến như một điểm đến nghỉ dưỡng, mà đang được định hình trở thành đặc khu kinh tế ven biển đầu tiên của phía Bắc giai đoạn 2025–2030.
-
Bất động sản
Ra mắt ấn phẩm đầu tiên dự báo xu hướng của ngành nội thất Việt
16:53' - 23/05/2025
Ấn phẩm được kỳ vọng trở thành công cụ tham khảo hữu ích cho các nhà phát triển bất động sản, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và cả những đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng.
-
Bất động sản
Doanh số bán nhà tại Mỹ thấp nhất kể từ năm 2009
15:12' - 23/05/2025
Doanh số bán nhà đã qua sử dụng trong tháng 4/2025 tiếp tục giảm 0,5% so với tháng trước đó và là doanh số bán nhà thấp nhất kể từ năm 2009.
-
Bất động sản
Cuối tháng 5 sẽ tổ chức hai phiên đấu giá đất tại thành phố Hưng Yên
15:00' - 23/05/2025
Thành phố Hưng Yên được xác định sẽ là trung tâm hành chính của tỉnh Hưng Yên sau khi hợp nhất tỉnh Hưng Yên với tỉnh Thái Bình. Do đó, có nhiều người quan tâm đến phiên đấu giá đất ở đây.
-
Bất động sản
Viglacera nằm trong Top 10 khu công nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025
14:27' - 23/05/2025
Hai dự án Khu công nghiệp Yên Phong II-C và Khu công nghiệp Phú Hà của Viglacera vừa được vinh danh trong Top 10 Khu công nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 (ESG10 – 2025).
-
Bất động sản
Còn nhiều dư địa phát triển bất động sản công nghiệp
12:50' - 23/05/2025
Nhu cầu về kho xưởng xây sẵn sẽ ngày càng lớn trong thời gian tới, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.