Honda ra mắt SH phiên bản mới tích hợp chìa khóa thông minh

08:27' - 11/09/2015
BNEWS Honda Việt Nam vừa ra mắt phiên bản cao cấp SH125/150i với cải tiến đột phá về hệ thống khóa thông minh lần đầu tiên được trang bị trên xe máy sản xuất ở Việt Nam.

Điểm nhấn của mẫu xe này chính là Honda trang bị hệ thống khóa thông minh (Honda Smart Key) với nhiều tính năng tiện lợi có khả năng chống trộm ưu việt thay cho chìa khóa thông thường trước đây.

Ổ khóa và chìa khóa thông minh lần đầu tiên trang bị cho xe máy sản xuất ở Việt Nam.

Ảnh Văn Xuyên/TTXVN

Theo Honda Việt Nam, việc trang bị chìa khóa thông minh cho Honda SH 125/150i nhằm gia tăng tiện ích, tính thời trang và khả năng chống trộm tốt hơn cho mẫu xe cao cấp này.
Theo đó, hệ thống khóa thông minh Honda gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển, bộ vi xử lý trung tâm và hệ thống đầu kết nối khẩn cấp.
Nhờ những thiết bị trên, ba tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOP, gồm chức năng mở/khóa xe từ xa, xác định vị trí xe thông minh và báo động chống trộm giống như chìa khóa xe ô tô, người dùng không cần phải tra/rút chìa khóa vào ổ nhưng vẫn thực hiện được.
Honda Việt Nam khẳng định, lợi ích của hệ thống FOP này là khả năng phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào ổ khóa xe. Nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng thiết bị điều khiển FOB, dù có cố tình vặn để bẻ khóa, cả ổ khóa sẽ xoay tròn.
Ngoài ra, bao quanh ổ khóa điện là dải đèn LED màu xanh vừa có tác dụng soi sáng vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho xe.

Honda SH150i phiên bản cao cấp vừa ra mắt với chìa khóa thông minh. Ảnh Văn Xuyên/TTXVN

Ngoài chìa khóa thông minh, lô gô nổi 3D và chút thay đổi ở mặt đồng hồ, Honda SH 125/150i còn bổ sung thêm hai màu mới là xanh lục - đen và xanh lam - đen. 

Honda SH mới vẫn sử dụng động cơ tiên tiến eSP phun xăng điện tử PGM FI, ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, nhưng phần thân xe được cách điệu với đường chạy dọc 3D nổi, lôgô 3D dập nổi trên thân xe, mặt đồng hồ thông minh tích hợp thêm màn hình CLD hiển thị quãng đường và thời gian.
Với những thay đổi trên, SH 125/150i có giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 67 và 81 triệu đồng, cao hơn một triệu đồng so với phiên bản cũ./.
Văn Xuyên

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục