Lịch chiếu phim “Đào, phở và piano” mới nhất tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

16:06' - 26/02/2024
BNEWS Cập nhật lịch chiếu bộ phim hot nhất Việt Nam, phim "Đào, phở và piano" ngày 26, 27, 28, 29/2 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

Lịch chiếu phim “Đào, phở và piano” ngày 26, 27, 28, 29/2 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Phim "Đào, phở và piano" là phim điện ảnh của đạo diễn Phi Tiến Sơn do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh đặt hàng công ty Cổ phần Phim truyện I sản xuất, lấy cảm hứng từ cuộc chiến 60 ngày đêm cuối năm 1946, đầu năm 1947 ở Hà Nội. Trước khi phát hành vào dịp Tết, phim từng đoạt giải Bông Sen Bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23, hồi tháng 11/2023.

Đặc biệt trong dàn diễn viên tham gia ngoài tên tuổi gạo cội như NSND Trung Hiếu, NSƯT Trần Lực thì Doãn Quốc Đam đóng nam chính hiện là gương mặt ăn khách của phim giờ vàng. Anh gây ấn tượng với khán giả với khả năng diễn xuất được nhận xét diễn như không diễn. Gương mặt mới như Cao Thị Thùy Linh hay sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng trong phim cũng là một điểm gây nên nhiều tò mò cho khán giả.

Dự án phim có kinh phí đầu tư 20 tỷ đồng, được đạo diễn, biên kịch Phi Tiến Sơn chỉ đạo trực tiếp. Bối cảnh phim cũng được đầu tư công phu, khá ổn dưới sự chỉ đạo của họa sĩ Vũ Việt Hưng.

Sau hơn một tuần chiếu, Đào, Phở và Piano bỗng trở thành xu hướng trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Số người tới rạp đông đột biến khiến cho website đặt vé của Trung tâm Chiếu phim Quốc gia tắc nghẽn do đông người truy cập.

Mới đây, 2 đơn vị là Beta Cinemas và Cinestar Cinemas đã tham gia công chiếu phi lợi nhuận bộ phim, để mang khán giả đến gần hơn với lịch sử dân tộc.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục