1. >

Mitsubishi Việt Nam thu hồi sản phẩm để sửa chữa

Facebook Share

BNEWS.VN Mitsubishi Việt Nam thu hồi 88 xe nhập khẩu, sản xuất từ 11/5/2015 đến 18/7/2015 do Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam sản xuất

Mitsubishi Việt Nam thu hồi sản phẩm để sửa chữa

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (Công ty MMV) về chương trình việc thu hồi sản phẩm để sửa chữa, thay thế cơ cấu khóa cửa đối với một số sản phẩm ô tô Mitsubishi Outlander Sport.

Mitsubishi Việt Nam tiến hành thu hồi sản phẩm để sửa chữa. Ảnh: Bộ Công Thương


Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết: Mitsubishi Việt Nam tiến hành thu hồi 88 xe nhập khẩu, sản xuất từ 11/5/2015 đến 18/7/2015 do Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam sản xuất. Cùng đó, các xe sẽ được thu hồi tại các Đại lý Dịch vụ Bảo dưỡng – Bảo hành của Công ty MMV bắt đầu từ nay đến ngày 13 tháng 1 năm 2021.

Công ty MMV sẽ tiến hay thay thế miễn phí cơ cấu khóa cửa trên toàn bộ các xe Mitsubishi Outlander Sport thuộc Chương trình. Thời gian dự kiến cho việc thay thế nêu trên là khoảng 1-2 giờ.

Đại diện Công ty MMV cho biết: Trên các xe ô tô thuộc chương trình, chức năng khóa trong của cơ cấu khóa cửa có thể không hoạt động đúng, dẫn đến việc cửa xe có thể không được khóa an toàn và trong một số trường hợp hy hữu có thể tự mở khi xe đang di chuyển.

Nguyên nhân được xác định là do cụm dẫn động khóa cửa (bao gồm cơ cấu trục vis-bánh vis và cơ cấu cần khóa cửa) khi chế tạo đã không đạt yêu cầu so với thiết kế, có độ rơ quá lớn.

Theo đó, trong trường hợp xe vận hành dưới điều kiện nhiệt độ cao, cơ cấu khóa cửa hoạt động không hết hành trình khóa mà tiếp điểm đã ngắt. Trong trường hợp xấu cửa có thể tự mở ra trong khi xe đang vận hành.

Để bảo vệ quyền lợi của mình, quyền và lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan, Công ty MMV khuyến nghị người tiêu dùng nhanh chóng đến Đại lý ủy quyền của Công ty để được hỗ trợ và thay thế cơ cấu khóa cửa.

Ngoài ra, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đại lý dịch vụ ủy quyền của Công ty MMV và/hoặc số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 0903 999 141 và/hoặc email: service-dept@mitsubishi-motors.com.vn.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục qua số Tổng đài tư vấn tiêu dùng miễn phí 1800 - 6838 (Thời gian làm việc từ 8h30 đến 11h30 và 14h00 đến 16h30 các ngày trong tuần trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết) hoặc đường dây nóng và trang điện tử của Công ty MMV./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 22/5 Đội quản lý thị trường số 24, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện, thu giữ số lượng lớn sách giáo khoa và đĩa tiếng anh bị làm giả trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.

ncif