Nam Long duy trì tăng trưởng mảng phát triển nhà ở

17:05' - 27/03/2021
BNEWS Ông Nguyễn Thanh Sơn, Tổng giám đốc Nam Long Land cho biết, năm 2021, tập đoàn sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng ở mức 20%-25% đối với mảng kinh doanh cốt lõi phát triển nhà ở.

Tập đoàn cũng tiếp tục mở bán các dự án thành phần và các dòng sản phẩm cao cấp trong các khu đô thị đã và đang triển khai.
Mảng bất động sản thương mại và dịch vụ sẽ được chú trọng phát triển trong năm nay để tạo hệ thống hạ tầng xã hội ngay chính trong các dự án đô thị, phục vụ nhu cầu sống - làm việc - vui chơi - mua sắm - giáo dục không chỉ cho cư dân Nam Long mà còn cho cộng đồng, khu vực xung quanh.

Điều này giúp tăng giá trị cho các sản phẩm của Nam Long, gián tiếp tăng lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư
Vượt qua những khó khăn, thách thức của nền kinh tế và thị trường bất động sản trong năm 2020 cùng đại dịch COVID-19, Tập đoàn Nam Long - Nhà phát triển khu đô thị tích hợp vẫn duy trì được mức tăng trưởng ổn định, với doanh thu thuần đạt 2.217 tỷ đồng và lãi ròng 835 tỷ đồng, vượt 46% kế hoạch về doanh thu và vượt 3% kế hoạch về lợi nhuận.
Có được kết quả kinh doanh này là nhờ hoạt động triển khai cùng lúc 3 khu đô thị quy mô lớn là Mizuki Park, Akari và Waterpoint (Tp. Hồ Chí Minh).
Tập đoàn Nam Long vừa được vinh danh tại Bảng xếp hạng “Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín” năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam tổ chức và bình chọn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục