1. >

NAS mạnh tay chi trả cổ tức bằng tiền

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (UPCom: NAS) sẽ trả cổ tức bằng tiền năm 2018 với tỷ lệ 25% (1 cổ phiếu nhận được 2.500 đồng).

NAS mạnh tay chi trả cổ tức bằng tiền

NAS mạnh tay chi trả cổ tức bằng tiền. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (UPCom: NAS), công ty sẽ trả cổ tức bằng tiền năm 2018 với tỷ lệ 25% (1 cổ phiếu nhận được 2.500 đồng). Ước tính, số tiền dành chi trả cổ tức đợt này lên tới hơn 20 tỷ đồng.

Thời gian thực hiện chi trả cổ tức dự kiến bắt đầu từ ngày 24/6/2019 (vào các ngày thứ 3 hàng tuần trong giờ hành chính).

Năm 2019, NAS đặt kế hoạch tổng doanh thu hơn 644 tỷ đồng, tăng 9% so với thực hiện năm 2018. Lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 11% so với năm trước, tương đương gần 33 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài, trước đây là Công ty Dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài, doanh nghiệp thành viên hạch toán độc lập của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam. 

Công ty được chuyển đổi thành công ty cổ phần vào năm 2005, với vốn điều lệ hơn 83 tỷ đồng. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thương mại, với những dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải hàng không, dịch vụ nhà hàng, ăn uống… ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để cá tra Việt Nam phát triển bền vững, chinh phục các thị trường khó tính, rõ ràng không thể trông chờ từ một phía mà cần có nhiều giải pháp từ cơ quan chức năng, hiệp hội ngành nghề cũng như doanh nghiệp, người nuôi. Có như vậy, sản phẩm cá tra mới duy trì hình ảnh và vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

ncif