1. >

Nông dược HAI chào bán hơn 67 triệu cổ phiếu ra công chúng

Facebook Share

BNEWS.VN Theo Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Nông dược HAI (mã cổ phiếu: HAI) sẽ phát hành trên 67 triệu cổ phiếu ra công chúng.

Nông dược HAI chào bán hơn 67 triệu cổ phiếu ra công chúng

Giá bán cổ phiếu ra công chúng cho cổ đông hiện hữu là 10.000 đồng/cổ phiếu. Khối lượng vốn cần huy động trong đợt phát hành cổ phiếu lần này là 670 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành sẽ được Công ty cổ phần Nông dược HAI đầu tư trực tiếp vào Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển địa ốc HAI, để thực hiện dự án xây dựng cao ốc văn phòng và nhà ở tại số 358 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động của HAI là sản xuất và kinh doanh các loại hóa chất cơ bản, nguyên liệu sản xuất dùng cho sản xuất thuốc bảo vệ thực vật; sản xuất và kinh doanh các loại thuốc bảo vệ thực vật và phân bón; sản xuất kinh doanh các loại giống cây trồng; canh tác, thu mua các loại cây nông nghiệp và công nghiệp; kinh doanh bất động sản..../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện có những rào cản trong việc đưa hàng hóa của các doanh nghiệp trong nước vào hệ thống bán lẻ tại thị trường miền Nam, theo các doanh nghiệp khó khăn lớn nhất là mức chiết khấu vào siêu thị còn cao chưa kể phải ứng vốn trước cho siêu thị bằng cách đưa hàng vào hệ thống khiến doanh nghiệp không đủ vốn để duy trì sản xuất.

ncif