1. >

Pháp: Sân bay Lyon tạm đóng cửa do một vụ lao xe

Facebook Share

BNEWS.VN Sân bay thành phố Lyon, Đông Nam nước Pháp, đã phải tạm thời đóng cửa đường băng trong ngày 10/9 sau khi xảy ra một vụ lao xe ô tô vào một trong những nhà ga.

Pháp: Sân bay Lyon tạm đóng cửa do một vụ lao xe

Theo các nguồn tin cảnh sát và tư pháp địa phương, một người đàn ông đã lái xe đâm thẳng vào lớp cửa kính của Nhà ga số 1 sau đó tăng tốc tháo chạy về phía khu vực đường băng. Đối tượng đã bị bắt giữ sau màn rượt đuổi nghẹt thở của nhiều xe cảnh sát và một máy bay trực thăng trên một tuyến đường cao tốc gần đó.

Các nhân chứng cho biết đối tượng này đã lái xe ngược chiều trên đường cao tốc và lao qua một rào chắn an ninh trước khi đâm vào cửa kính nhà ga.

Vụ việc không gây thương vong nhưng đã khiến toàn bộ chuyến bay đến và đi từ sân bay Lyon Saint-Exupery bị hoãn lại. Giới chức sân bay cho biết dịch vụ hàng không sẽ ngừng hoạt động cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Cảnh sát hiện đang điều tra danh tính và động cơ của đối tượng nói trên./.

Dùng dao và gậy sắt tấn công vào đám đông giữa thủ đô Paris, Pháp

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif