Piaggio Việt Nam ra mắt bộ đôi Vespa “bóng đêm huyền bí”

16:58' - 01/11/2018
BNEWS Ngày 1/11, Piaggio Việt Nam ra mắt bộ đôi phiên bản đặc biệt Vespa Sprint Notte và Vespa GTS Notte dành riêng cho những ai yêu thích sự tinh tế, tỉ mỉ tới từng chi tiết của dòng sản phẩm cao cấp này.
Cả Vespa Sprint Notte  và Vespa GTS Notte phiên bản đặc biệt đều khoác trên mình màu đen tuyền

Lấy cảm hứng từ sức mạnh quyền lực của bóng đêm huyền bí, bộ đôi phiên bản đặc biệt Vespa Sprint Notte và Vespa GTS Notte (Notte trong tiếng Ý có nghĩa “bóng đêm”) được thiết kế hoàn toàn là màu đen tuyền tinh tế.

Vẻ đẹp độc đáo của màu sơn đen nhám cao cấp trên thân xe kết hợp hoàn hảo với từng chi tiết sơn đen bóng tạo nên sự tổng hòa trong thiết kế, mang đậm nét tinh tế sang trọng của phong cách Ý nhưng cũng đồng thời toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại của chiếc xe.

Đèn pha LED 2 tầng được trang bị trên phiên bản Sprint Notte

Ngoại hình đen tuyền đặc trưng của xe kết hợp với các chi tiết đen sáng bóng như bộ kính chiếu hậu, ốp viền đèn trước, nẹp viền khung xe, “cà vạt” trước đen nhám cùng viền hốc còi sơn đen sáng bóng, vành xe sơn đen, ốp ống xả sơn đen, gác chân cho người ngồi sau. 

Sự tinh tế trong từng chi tiết còn được thể hiện ở tay dắt sau đen sáng bóng hài hòa với yên xe đen có đường vân nổi tinh tế, logo “Notte” nổi bật gắn trên cốp phía trước. 

Phía sau Vespa GTS Notte

Ngoài ra đèn pha LED 2 tầng và đèn LED phía sau cũng được trang bị trên phiên bản Sprint Notte 125cc là điểm nhấn thiết kế của bộ đôi này.    

Bộ đôi phiên bản đặc biệt gồm các lựa chọn về động cơ iGet là Sprint Notte 125cc, GTS Notte 150cc và 300 cc phun xăng điện tử, xi lanh đơn 4 thì, 4 van, làm mát bằng dung dịch. 

Trong khi Vespa Sprint Notte 125 cc cho công suất cực đại 7,9 kW tại 7.700 vòng/phút, thì Vespa GTS Notte 150cc và GTS Notte 300cc cho công suất cực đại lần lượt là 10,8 kW tại 8.250 vòng/phút và 15,6 kW tại 7.750 vòng/phút.

Cả Vespa GTS Notte và Vespa Sprint Notte đều có tay dắt sau đen sáng bóng hài hòa với yên xe đen

Đặc biệt, Vespa GTS Notte 150cc và GTS Notte 300cc còn được trang bị hệ thống dừng tạm thời “Start & Stop”. Hệ thống dừng tạm thời “Start & Stop” có những ưu điểm nổi bật như đề máy êm hơn, giảm trọng lượng, tăng tính ổn định và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Hệ thống Start & Stop tự động tắt động cơ sau 3 – 7 giây khi xe đã dừng.

Giá bán Vespa Sprint Notte 125cc là 78,5 triệu, Vespa GTS Notte 150cc ở mức 115 triệu và Vespa GTS Notte 300cc là 129 triệu đồng, đã gồm thuế giá trị gia tăng./.

Xem thêm:

>>Honda ra mắt bộ đôi huyền thoại Monkey và Super Cub đồng giá 85 triệu đồng

>>Minsk trở lại Việt Nam sau hàng chục năm vắng bóng giá từ 52 triệu

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục