Ra mắt Toyota Long An

18:12' - 20/12/2019
BNEWS Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Công ty Toyota Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Nam bằng việc ra mắt Toyota Long An.
Toyota Long An tọa lạc tại số 26 Quốc lộ 1A tuyến tránh, Khu phố Bình Cư 2, phường 6, Thành phố Tân An

Theo đó, Toyota Long An tọa lạc tại số 26 QL 1A tuyến tránh, Khu phố Bình Cư 2, phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An, nang tổng số đại lý, trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 63.

Toyota Long An được xây dựng với diện tích 8.395 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 41 khoang sửa chữa, gồm 16 khoang bảo dưỡng nhanh, sửa chữa chung và 25 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Khu vực sửa chữa của Toyota Long An

Qua đó, Toyota Long An đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt  Nam đã lên tới con số 63, đặt tại 30 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 21, 29 và 13 đơn vị./.

Xem thêm:

>>Toyota đặt mục tiêu bán 10,77 triệu xe trên toàn cầu trong năm 2020

>>Doanh số bán xe của Toyota Việt Nam tháng 11/2019 tiếp tục giảm

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục